Khánh thành nhà máy nhựa Phúc Hà tại Hưng Yên

Ngày đăng: 13-06-2016, 3:54 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt cưới hỏi, cho thuê nhà bạt để tổ chức Lễ khánh thành, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ khánh thành nhà máy nhựa Phúc Hà tỉnh Hưng Yên.

 

Việc đa dang sản phẩm và hiệc đại hóa trong công nghệ sản xuất là một trong những điều kiện quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà công ty nhựa Phúc Hà đã quyết định xây dựng một nhà máy sản xuất ống và phụ kiện nhựa có dây chuyền hiện đại, nhập khẩu đồng bộ của Cộng hòa Áo, Cộng hòa Liên bang Đức. Nhà máy này được xây dựng tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Sáng ngày 18/5, sau một thời gian xây dựng, lễ khánh thành dự án đã được công ty thực hiện với sự tham dự của rất đông khách mời và cán bộ công nhân viên của công ty.

Thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy nhựa Phúc Hà tại Hưng Yên

Thuê nhà bạt -  Lễ khánh thành nhà máy nhựa Phúc Hà - Hưng Yên

Lễ khánh thành là một sự kiện trọng đại của công ty nên ban tổ chức rất coi trọng. Chính vì thế, nhằm chuẩn bị cho buổi lễ này, ban tổ chức đã tìm hiểu và mời các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đưa ý kiến đóng góp cho buổi lễ. Sau một thời gian lựa chọn, sau cùng, ban tổ chức đã mời một công ty hoạt động trong lâu năm trong lĩnh vực này làm nhà cung cấp nhà bạt không gian và một số dù che nắng cho sự kiện. Với thành ý từ ban tổ chức, công ty này đã dốc sức chuẩn bị cho buổi lễ thật chu đáo.

Thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy nhựa Phúc Hà tại Hưng Yên

Thuê nhà bạt -  Lễ khánh thành nhà máy nhựa Phúc Hà - Hưng Yên

Với việc thành khánh và đưa vào hoạt động nhà máy mới, Công ty Phúc Hà sẽ tiếp tục đáp ứng yêu cầu của các công trình cần ống chất lượng tốt, bền đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành cạnh tranh. Từ đó, công ty phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất ống và phụ kiện nhựa hàng đầu ở Việt Nam.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy nhựa Phúc Hà tỉnh Hưng Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/nhua-phuc-ha-khanh-thanh-nha-ma-y-trieu-do-tai-hung-yen-3405685.html