Khánh thành nhà máy nhựa tại Hà Nam

Ngày đăng: 27-11-2016, 7:06 am

Lễ khánh thành là một buổi lễ quan trọng của một công trình vừa mới hoàn thành đi vào hoạt động. Thông thường lễ khánh thành thường được các doanh nghiệp đầu tư tổ chức lớn với mong muốn sẽ có sự thành công tốt đẹp ngay từ ban đầu khi ngày đầu tiên vận hành công trình. Và nhà bạt, nhà bạt không gian luôn là lựa chọn đầu tiên khi chủ đầu tư muốn chọn một không gian tổ chức buổi lễ.Vốn là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt các loại., cho thuê dù che… công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn cập nhật các thông tin về sự kiện có sử dụng thiết bị này. Trong bài viết này chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành nhà máy sản xuất các sản phẩm nhựa tại Hà Nam.

Cho thuê nhà bạt không gian-Khánh thành nhà máy nhựa tại Hà Nam

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ khánh thành nhà máy nhựa tại Hà Nam

Sáng ngày 25/11/2016, Công ty TNHH Kanayama Kasei Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất các sản phẩm nhựa tại khu công nghiệp Đồng Văn II thuộc huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Đơn vị tổ chức đã chọn thuê nhà bạt của một đơn vị cho thue nha bat,cho thue nha bat khong gian, cho thue du che có uy tín trong ngành.Gian nhà bạt khá lớn được trang hoàng rất sang trọng bằng sân khấu rộng, thảm trải đỏ, các lẳng hoa và thật sự nổi bật với tong màu trắng đỏ.

Dưới mái nhà bạt không gian, các vị đại biểu, đại diện chủ đầu tư và doanh nghiệp đã thực hiện các nghi thức cắt băng khánh thành nhà máy trong tiếng vỗ tay và chúc mừng của quý quan khách.

Được biết, Nhà máy có tổng diện tích là 7000 m2, vốn đầu tư là 1.912.000 USD, chuyên sản xuất các loại nhựa là các linh kiện và các bộ phận với quy mô 785 tấn sản phẩm/năm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy nhựa tại Hà Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vfpress.vn/kinh-doanh/cong-ty-tnhh-kanayama-kasei-viet-nam-khanh-thanh-nha-may-nhua-o-ha-nam-344577.html