Khánh thành Nhà máy ống nhựa Hoa Sen Bình Định

Ngày đăng: 23-04-2016, 8:33 am

Được khởi công xây dựng từ giữa năm 2015, đến ny đã gần một năm, dự án xây dựng nhà máy ống nhựa Hoa Sen đã từng bước hoàn thành. Sáng ngày 15.4, tập đoàn Hoa Sen đã tiến hành lễ khánh thành cho dự án này tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa, tỉnh Bình Định. Buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo các ban ngành trung ương, địa phương cũng như ban lãnh đạo và nhân viên tập đoàn Hoa Sen.

Thuê nhà bạt Khánh thành Nhà máy ống nhựa Hoa Sen Bình Định

Buổi lễ này dự kiến sẽ kết hợp với việc trao tặng học bổng cho học sinh cũng như hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt từ một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để làm không gian cho buổi lễ. Với số lượng người tham dự khá đông nên nhà bạt được chọn lựa có diện tích khá lớn với mái bạt dày, cách nhiệt tốt. Ban tổ chức cũng sắp xếp rất khoa học từ vị trí khách mời đến vị trí của các gia đình, của các em học sinh nên những người tham dự đã có một buổi lễ khánh thành khá thoải mái và ấm áp.

Thuê nhà bạt Khánh thành Nhà máy ống nhựa Hoa Sen Bình Định

Nhà máy ống nhựa Hoa Sen Bình Định được xây dựng trên diện tích 4,6 ha, với tổng vốn đầu tư gần 370 tỉ đồng. Dự kiến nhà máy được xây lắp hoàn thành vào tháng 12/2016, với tổng công suất 24.000 tấn/năm. Hiện nay, Hoa Sen Gruop đã xây dựng hoàn thành giai đoạn 1 của nhà máy và đã hoạt động sản xuất cho.ra sản phẩm đầu tiên vào tháng 1/2016.

Thuê nhà bạt Khánh thành Nhà máy ống nhựa Hoa Sen Bình Định

Ngoài ra Nghĩa Phát còn chuyên cung cấp, bán nhà bạt, bán dù che số lượng lớn tại các tỉnh lân cận Bình Định như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn đảm bảo và tư vấn lắp đặt cho khách hàng trước khi giao hàng.