Top

Khánh thành nhà máy phân bón Hà Gianh

Ngày đăng: 26-03-2016, 5:48 am

Là một trong những công ty sản xuất phân bón hàng đầu của Việt Nam, Tổng công ty Sông Gianh luôn mong muốn đem đến cho nhà nông của Việt Nam những sản phẩm tốt nhất cho quá trình sản xuất và thân thiện với môi trường. Chính vì thế, công ty đã đầu tư khoảng 150 tỷ đồng để khởi công xây dựng nhà máy phân bón Hà Gianh vào quý 1 năm 2015. Sau một năm xây dựng, sáng ngày 18.3, Tổng công ty Sông Gianh đã thực hiện lễ khánh thành nhà máy phân bón Hà Gianh tại Cụm Công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Cho thue nha bat và Lễ Khánh thành nhà máy phân bón Hà Gianh

Để chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành, song song với những công tác cuối cùng trong việc hoàn tất xây dựng dự án, một ban tổ chức phụ trách thực hiện lễ khánh thành cũng được công ty thành lập. Ban tổ chức này cũng đã lên kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng cho buổi lễ này. Họ cũng lên danh sách các công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... tại địa phương để yêu cầu cung cấp nhà bạt cho buổi lễ. Sau cùng, họ dã chọn ra một công ty rất có kinh nghiệm và uy tín để làm đối tác của mình. Công ty này đã không phụ sự kỳ vọng của ban tổ chức khi đem đến cho buổi lễ một gian nhà bạt không gian rộng lớn kiên cố và không kém phần sang trọng.

Bên cạnh việc thuê nhà bạt, ban tổ chức còn yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cho thuê chuẩn bị thêm các hoạt động khác như múa lân, đốt pháo.... cho buổi lễ thêm phần sinh động và hoành tráng.

Cho thue nha bat và Lễ Khánh thành nhà máy phân bón Hà Gianh

Nhà máy phân bón Hà Gianh chuyên sản xuất phân bón NPK và hữu cơ sinh học có công suất 150.000 tấn/năm, Khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ cung cấp đa dạng hóa các chủng loại phân bón đến với bà con nông dân các vùng nông nghiệp trọng điểm với giá cả hợp lý – chất lượng đảm bảo, phù hợp với vùng đất cho các loại cây trồng.

Cho thue nha bat và Lễ Khánh thành nhà máy phân bón Hà Gianh