Khánh thành nhà máy sản xuất thấu kính Sekonix Vina

Ngày đăng: 11-11-2015, 6:23 am

Tại một khu vực của khu công nghiệp Bá Thiện II, tỉnh Vĩnh Phúc., bên cạnh mảng xanh tuơi đẹp của thảm cỏ được cắt tỉa cẩn thận, một gian nhà bạt đã được lắp dựng hoàn chỉnh nhằm chuẩn bị cho lễ khánh thành nhà máy sản xuất thấu kính và mô- tơ cuộn dây biến thiên (VCM) để phục vụ sản xuất và lắp ráp điện thoại di động của công ty TNHH Sekonix Vina vào ngày 17.10.2015. Đây là sản phẩm được cung cấp bởi một dơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian,... rất có uy tín trong lĩnh vực này.

Nhà bạt tại Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất thấu kính Sekonix Vina

Nhà bạt được chọn có diện tích khá lớn nhằm tổ chức lễ khánh thành và bố trí tiệc mừng sau khi buổi lễ hoàn thành. Xung quanh nhà bạt, nhà cung cấp cũng bố trí một số một số rèm che màu trắng để che nắng và cách nhiệt càng làm nổi bật sự sang trọng. Không những thế, việc thuê nhà bạt sử dụng  cũng rất mát mẻ và thoáng đãng nên tuy số lượng khách thàm dự khá đông nhưng cũng không ảnh hưởng đến không khí bên trong nhà bạt.

Được biết Công ty TNHH Sekonix Vina là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Hàn Quốc với tổng vốn đầu tư 25 triệu đô la Mỹ. Dự án của Công ty TNHH Sekonix Vina đi vào hoạt động ổn định sẽ tạo việc làm cho trên 1000 lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội và tạo một môi trường làm việc hiện đại, thân thiện với môi trường, phù hợp với định hướng phát triển công nghiệp xanh của tỉnh Vĩnh Phúc.