Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật tại Long An

Ngày đăng: 09-06-2016, 3:41 pm

Là một doanh nghiệp gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt để tổ chức lễ khánh thành..., cho thuê dù che... tóm lược một số thông tin về Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật tại Long An.

Dự án xây dựng nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật của công ty cổ phần nông nghiệp HAI được khởi công xây dựng vào khoảng cuối tháng 9.2015 tại Khu Công nghiệp Xuyên Á (Long An). Sau thời gian khẩn trương xây dựng, giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và được thực hiện lễ khánh thành vào ngày 27/5. Dự án này có công suất chiết rót, đóng gói đạt 8.000 tấn/năm, được đánh giá là dự án sản xuất thuốc bảo vệ thực vật lớn nhất Việt Nam.

Thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy SX thuốc bảo vệ thực vật Long An

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật tại Long An

Cũng giống như buổi lễ khởi công dự án, để thực hiện lễ khánh thành, ban tổ chức cũng chọn dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê nhà bạt. Gian nhà bạt không gian được lắp dựng trong khuôn viên của dự án mới hoàn thành vừa tạo được sự thuận lợi cho khách mời trong việc tha quan nhà máy, vừa tạo được sự an toàn cho mọi người.

Thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy SX thuốc bảo vệ thực vật Long An

Thuê nhà bạt - Lễ Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật tại Long An

Dây chuyền sản xuất, chiết xuất, đóng gói cùng hệ thống xử lý khí thải, nước thải đều được tích hợp công nghệ tự động hóa hiện đại được lắp đặt dưới sự tư vấn và giám sát bởi nhóm chuyên gia kỹ thuật đến từ Úc. Đây là nhà máy sản xuất, gia công và đóng gói thuốc bảo vệ thực vật đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống máy nghiền đạt kích cỡ hạt nano, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất phù hợp với tiêu chí sản xuất trên thế giới.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật tại Long An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baomoi.com/khanh-thanh-nha-may-san-xuat-thuoc-bao-ve-thuc-vat-lon-nhat-viet-nam/c/19488291.epi