Khánh thành Nhà máy thủy điện A Roàng

Ngày đăng: 02-02-2016, 1:34 pm

Được khởi công từ tháng 8 năm 2012, dự án xây dựng nhà máy thủy điện A Roàng đã thắp lên niềm hy vọng về sự thay đổi trong cuộc sống, về một tương lai phát triển của người dân huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Do đó, những người dân nơi đây luôn trông mong dự án nhanh chóng được hoàn thành. Sau một thời gian nỗ lực của toàn bộ cán bộ công nhân viên nơi đây, công trình đã từng bước hoàn thành. Sáng ngày 19.1, ban quản lý dự án đã chính thức làm lễ khánh thành cho công trình xây dựng có nhiều ý nghĩa đối với người dân A Roàng.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Khánh thành Nhà máy thủy điện A Roàng

Lễ khánh thành đã được thực hiện trong tiếng trống lân rộn rã dưới một gian nhà bạt không gian rộng rãi. Gian nhà bạt này đã được ban tổ chức cẩn thận chọn thuê từ công ty chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... nên đủ đáp ứng được số lượng người tham dự khá đông vào sáng ngày 19.1. Bên ngoài nha bat, những người dân xã A Roàng tuy khá bận rộn trong việc mưu sinh cũng vẫn đến tham gia lễ khánh thành và họ đếu vui mừng khi dự án chính thức đưa nguồn điện đến với cuộc sống của họ.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Khánh thành Nhà máy thủy điện A Roàng

Dự án thủy điện A Roàng được khánh kỳ vọng sẽ góp phần mang đến những đổi thay mới mẻ cho A Roàng và các địa phương lân cận. Nguồn điện tại chỗ sẽ được bổ sung đáng kể, bên cạnh đó là các cơ hội mới cũng được mở ra về việc chuyển đổi ngành nghề, phát triển công ăn việc làm tại địa phương, nâng cấp các điều kiện cơ sở hạ tầng và cải thiện đời sống nhân dân trong vùng dự án.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ Khánh thành Nhà máy thủy điện A Roàng