Khánh thành nhà máy Vật liệu nam châm Shin-Etsu VN tại Hải Phòng

Ngày đăng: 17-05-2016, 6:12 am

Một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che… có uy tín tại Hải Phòng đã đạt được thỏa thuận với ban tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất nam châm đất hiếm trong việc phụ trách công tác chuẩn bị cho sự kiện này. Theo thỏa thuận, họ sẽ lắp dựng nhà bạt cho buổi lễ bên trong khu công nghiệp Đình Vũ, bố trí một số dù che nắng cho khu vực tổ chức lễ, chuẩn bị cổng chào cũng như nhân viên phụ trách các công việc trong buổi lễ như tiếp tân, bảo vệ….Theo yêu cầu của ban tổ chức, bên trong nhà bạt phải được trải thảm đỏ, các tấm trải bàn cũng được trang trí với màu sắc tương tự. Bên cạnh đó, công ty cũng mời một đoàn lân đến với buổi lễ khánh thành theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy Vật liệu nam châm Shin-Etsu VN

Sau khi mọi công tác chuẩn bị hoàn thành, Công ty TNHH Vật liệu nam châm Shin-Etsu Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khánh thành thật long trọng vào ngày 20/4.

Thuê nhà bạt Khánh thành nhà máy Vật liệu nam châm Shin-Etsu VN

Tại buổi lễ khánh thành, đại diện lãnh đạo địa phương hy vọng Công ty sẽ phát triển ổn định, bền vững và ngày càng thu được kết quả cao, góp phần đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp của Việt Nam, đáp ứng nhu cầu về sản phẩm hợp kim đất hiếm, nam châm đất hiếm của thị trường, tạo thêm việc làm cho người lao động, góp phần tích cực vào sự phát triện kinh tế - xã hội của thành phố.