Top

Khánh thành Nhà máy Xử lý nước thải Từ Sơn

Ngày đăng: 07-09-2015, 5:45 pm

Ngày 6.9 vừa qua tại phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra một sự kiện quan trọng, đối với phần lớn người dân nơi đây, đó là việc Khánh thành, đưa vào hoạt động Nhà máy xử lý nước thải Từ Sơn và Hệ thống thu gom nước thải giai đoạn 1. Công trình này khi hoàn thành bước đầu sẽ cải thiện được môi trường sống của người dân địa phương.

Nhà bạt và Lễ khánh thành Nhà máy Xử lý nước thải Từ Sơn

Ánh nắng sớm của bầu trời Bắc Ninh đã không thể ảnh hưởng đền buổi lễ bởi ban tổ chức đã có những bước chuẩn bị chu đáo khi đã chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt từ đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... để làm không gian chính. BTC rất hài lòng khi thuê nhà bạt có diện tích khá rộng đủ sức chứa hàng trăm khách tham dự lễ khánh thành và tạo được cho họ một không gian rộng rãi thoáng mát. Gian nhà bạt còn được trang trí với màu xanh làm màu chủ đạo, đủ làm dịu sự chói chang của ánh nắng ngoài trời.

Nhà bạt và Lễ khánh thành Nhà máy Xử lý nước thải Từ Sơn

Theo tin từ ban tổ chức, dự án Hệ thống xử lý nước thải thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 800 tỷ đồng nhằm phục vụ cho khu vực nội thị thị xã Từ Sơn có diện tích khoảng 1900 ha. Dự án gồm hệ thống thu gom khoảng 40km, hơn 1000 giếng tách và Nhà máy Xử lý nước thải công suất tối đa 33 nghìn m3/ngày đêm