Khánh thành nhà Mục vụ giáo xứ Thủ Chính

Ngày đăng: 14-01-2016, 6:37 am

Nhằm mang đến một không gian sinh hoạt và học hỏi giáo lý cho cộng đoàn giáo xứ Thủ Chính, sau một thời gian dài thi công , ngày 9/12/2015 vừa qua , cộng đoàn giáo xứ Thủ Chính đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành nhà Mục vụ giáo xứ Thủ Chính.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khánh thành nhà Mục vụ giáo xứ Thủ Chính

Toàn bộ thánh lễ tạ ơn và buổi lễ đã được thống nhất sẽ tổ chức ngoài trời trong lễ đài ngay trước nhà Mục vụ của giáo xứ, nên ban hành giáo đã nhờ đến sự giúp sức của các công ty chuyên tổ chức sự kiện hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian

Hai gian nhà bạt kích thước ngang khoảng 15m, kéo dài khoảng 3 nhịp, xếp liền kề nhau đã được lắp dựng nhanh chóng trước sự kiện vài ngày dành làm không gian cho số giáo dân và khách mời đến với sự kiện.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khánh thành nhà Mục vụ giáo xứ Thủ Chính

Cũng nhờ sự chuẩn bị chu đáo này đã khiến không khí thánh lễ dù diễn ra ngoài trời nhưng vẫn không kém phần trang trọng và sốt sắng.

Nhà mục vụ giáo xứ Phủ Chính được mang tên “ Ngôi nhà mục vụ Giáo xứ”, ngôi nhà sẽ mang lại lợi ích đặt biệt cho toàn thể cộng đoàn giáo xứ và người dân xung quanh khu vực. Vừa là nơi sinh hoạt của giáo xứ, trung tâm đào tạo và nâng cao sự hiểu biết cho con người giúp con người mỗi ngày một nên tốt hơn cả về mặt đạo và mặt đời.

Thuê nhà bạt tổ chức Lễ Khánh thành nhà Mục vụ giáo xứ Thủ Chính