Khánh thành trụ sở Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp

Ngày đăng: 05-01-2016, 7:06 pm

Ngày 31.12, ngày cuối cùng của năm 2015 là một ngày đáng ghi nhớ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ của huyện Quỳ Hợp tỉnh Nghệ An khi công trình xây dựng khi trụ sở Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được khánh thành. Được thành lập từ những ngày đầu tháng 5.2012 đến nay, hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp mới chính thức có một trụ sở khang trang và hiện đại của mình.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành trụ sở Hội DN vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp

Với số lượng gần 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động tại địa bàn huyện, ban tổ chức đã quyết định tổ chức buổi lễ ngoài trời do đó ban tổ chức đã nhanh chóng yêu cầu đơn vị bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... lắp dựng một dãy 3 gian nhà bạt liên hiệp với nhau. Bên dưới mái tam giác của nhà bạt, bên thuê nhà bạt cũng yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt trang bị một mái bạt phụ để tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo sự thoáng đoãng, mát mẻ cho dãy nhà bạt này.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành trụ sở Hội DN vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp

Phát biểu chúc mừng tại lễ khánh thành, đại diện lãnh đạo địa phương đánh giá cao sự đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong phát triển kinh tế - xã hội của Quỳ Hợp nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung. Hy vọng rằng trong thời gian tới, các doanh nhân của huyện sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để tăng năng suất, chất lượng và công nghệ khai thác. Từ đó đưa các sản phẩm sản xuất tại địa phương củng cố, khẳng định thương hiệu ở các thị trường truyền thống và vươn ra nhiều thị trường mới trong bối cảnh hội nhập sâu rộng hiện nay.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành trụ sở Hội DN vừa và nhỏ huyện Quỳ Hợp