Khánh thành Trụ sở mới TT Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ

Ngày đăng: 17-01-2016, 5:14 pm

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác giới thiệu việc làm cho người lao động tại thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nói chung, trong năm 2012 thành phố Cần Thơ đã khởi công xây dựng Trung tâm giới thiệu việc làm tại đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều. Sau thời gian dài xây dựng, sáng ngày 8.1.2016, Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố Cần Thơ đã chính thức đi vào hoạt động.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành Trụ sở mới TT Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ

Để tổ chức lễ khởi động cho Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố Cần Thơ, ban tổ chức đã quyết định thực hiện buổi lễ trong khuôn viên của trung tâm và chọn thuê nhà bạt không gian để làm không gian chính. Sở dĩ lựa chọn tổ chức ngoài trời cũng nhằm mục đích thông báo cho người dân và người lao động biết rõ trung tâm đã chính thức đi vào hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người liên hệ khi có nhu cầu. Chính vì để quảng bá cho sự kiện này, công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... , đơn vị phụ trách chính cho việc cung cấp trang thiết bị cho buổi lễ đã thực hiện việc treo băng rôn, biểu ngữ….tại khu vực gần trung tâm giới thiệu việc làm để thu hút sự chú ý của người xung quanh.

Nhà bạt và Lễ Khánh thành Trụ sở mới TT Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ

Công trình là một tòa nhà 3 khối gắn kết với nhau với tổng diện tích sử dụng gần 15 ha, bao gồm 1 tầng hầm, 6 lầu với kiến trúc hiện đại, đủ sức đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ của Trung tâm giới thiệu việc làm cấp tỉnh và vươn ra thực hiện một số nhiệm vụ khu vực theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH.