Khánh thành Trúc Lâm đại giác - Việt Nam Trần triều điện

Ngày đăng: 09-01-2016, 3:07 pm

Đáp ứng nguyện vọng xây dựng đền thờ tổ họ Trần để con cháu họ Trần khắp nơi có được một nơi để tụ hội, dâng hương kính lễ lên tổ tiên, vào tháng 4.2014, những người có uy tín và được kính trọng của họ Trần đã thực hiện lễ đặt đá khởi công xây dựng Trúc Lâm đại giác - Việt Nam Trần triều điện. Sau một thời gian khẩn trương xây dựng, sáng ngày 3.1, công trình này đã được khánh thành. Được biết công trình này được xây dựng tại xã Xuân Phổ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Thue nha bat Khánh thành Trúc Lâm đại giác - Việt Nam Trần triều điện

Những người phụ trách dự án này đã quyết định tổ chức một buổi lễ khánh thành thật long trọng để chào mừng công trình có ý nghĩa của dòng họ và cũng nhân dịp này để các con cháu họ Trần còn ở phương xa có dịp về với quê nhà. Vì lẽ đó, ban tổ chức đã quyết định chọn thue nha bat của một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có uy tín tại địa phương để làm thiết bị chính. Bên cạnh việc chọn thuê nhà bạt, ban tổ chức cũng đưa ra những yêu cầu của mình về việc trang trí nhà bạt, đón tiếp quan khách cũa như bố trí các chỗ ngồi thích hợp cho con cháu phương xa tụ hội về đây. Lo lắng khuôn viên nhà bạt không đủ rộng để mọi người gặp gỡ trò chuyện, ban tổ chức còn bố trí khá nhiều dù che nắng trong khuôn viên chùa để tạo thật nhiều bóng mát cần thiết.

Thue nha bat Khánh thành Trúc Lâm đại giác - Việt Nam Trần triều điện

Công trình Trúc Lâm đại giác - Việt Nam Trần triều điện có diện tích 5.000m2 với tổng kính phí trên 120 tỷ đồng. Trúc Lâm đại giác - Việt Nam Trần triều điện sẽ là nơi thể hiện lòng biết ơn của các tầng lớp nhân dân cùng con cháu dòng họ Trần đối với công lao to lớn của các đời vua Trần cũng như các tướng lĩnh, công thần trong lịch sử xây dựng và bảo vệ đất nước, đồng thời là nơi tu tập của đông đảo tăng ni, phật tử gần xa.

Thue nha bat Khánh thành Trúc Lâm đại giác - Việt Nam Trần triều điện