Top

Khánh thành trường mầm non Trí Nhân giai đoạn 1

Ngày đăng: 16-07-2015, 6:43 pm

Được khởi công vào tháng 9 năm 2014, sau gần một năm thi công trường mầm non Trí Nhân có địa chỉ tại phường Hòa An, thành phố Đà Nẵng tỉnh Đà Nẵng đã được tổ chức Lễ khánh thành trường vào ngày 23 tháng 4 năm 2015 vừa qua.

Buổi lễ được tiến hành ngay trong khuôn viên trường nên để tạo thêm không gian thoáng mát thoải mái cho các em học sinh cũng như thầy cô giáo và khách mời tham dự, Ban giám hiệu nhà trường đã thuê dù che ngoài trời để dùng cho buổi lễ.

Dù che rợp bóng Lễ khánh thành trường mầm non Trí Nhân giai đoạn 1

Dù che được nhà trường chọn là loại dù tròn kích thước khoảng 10 mét, với 2 màu sắc trắng xanh đan xen nhau, đã thật sự tạo được độ che phủ lớn cho khuôn viên tổ chức buổi lễ.

Dưới mái dù che nắng các em học sinh được thưởng thức các chương trình văn nghệ chào mừng khánh thành trường đồng thời cũng được chứng kiến thời khắc quan trọng của trường trong giai đoạn học sinh của mình.

Theo ban giám hiệu nhà trường cho biết thêm thiết bị dù che được dùng trong buổi lễ được cung cấp bởi một công ty chuyên cho thuê dù che để tổ chức sự kiện.

Trường mầm non Trí Nhân là công trình được xây dựng gồm khối nhà lớp học và hiệu bộ quy mô 2 tầng, trong đó diện tích sàn xây dựng là 1.310 mét vuông, tổng mức đầu tư trên 9 tỷ đồng.


Bài viết liên quan