Khánh thành trường mầm non xã Thanh Giang

Ngày đăng: 08-08-2016, 12:06 pm

Mỗi một công trình hay dự án hoàn thành đều được các chủ đầu tư tổ chức Lễ khánh thành với mục đích mong muốn buổi lễ khánh thành sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho công trình hay dự án đó. Và không ngoài niềm mong muốn này mà chính quyền và chủ đầu tư công trình trường mầm non xã Thanh Giang đã tổ chức lễ khánh thành trường vô cùng rộn ràng và đầy màu sắc. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che… đã ghi nhận lại một số thông tin về sự kiện này.

Cho thue nha bat-Khánh thành trường mầm non xã Thanh Giang

Cho thue nha bat-Khánh thành trường mầm non xã Thanh Giang

Ngày 4/8/2016, ngay tại khuôn viên trường mầm non xã Thanh Giang huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã diễn ra Lễ khánh thành trường mầm non của xã trong niềm vui của các em học sinh và khách mời tham dự buổi lễ.

Do chọn tổ chức ngoài trời trong khoảng thời gian mưa nắng thất thường như hiện nay nên ban giám hiệu nhà trường đã thuê nhà bạt của một đơn vị kinh doanh cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại tỉnh Nghệ An để có không gian tổ che chắn cho sự kiện.

Cho thue nha bat-Khánh thành trường mầm non xã Thanh Giang

Cho thue nha bat-Khánh thành trường mầm non xã Thanh Giang

Ngoài nhà bạt làm sân khấu chính của sự kiện, ban giám hiệu trường cũng đầu tư them cổng hơi ngay trước cổng trường càng làm tăng thêm sự chú ý về sự kiện khánh thành trường.

Được biết , Trường mầm non xã Thanh Giang có kết cấu 2 tầng 6 phòng học được xây dựng từ tháng 11/2015. Tổng giá trị của công trình là hơn 4 tỷ đồng. Công trình được sự tài trợ của ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Vietinbank 3 tỷ đồng còn lại là do nhân dân địa phương đóng góp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành trường mầm non xã Thanh Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nghean24h.vn/Giao-duc/xa-thanh-giang-to-chuc-le-khanh-thanh-truong-mam-non-419547.html