Khánh thành trường quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội

Ngày đăng: 10-05-2016, 7:26 am

Ngày 7/5 năm 2016 vừa qua, tại số 36 Tố Hữu, vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra Lễ khánh thành trường quốc tế Nhật Bản JIS.

Buổi lễ được tổ chức sau khi trường quốc tế Nhật Bản đã hoàn thành việc xây dựng giai đoạn 1 của dự án là Nhà điều hành và hai khu nhà mầm non và tiểu học. Ngay trong khuôn viên của trường vừa hoàn thành xây dựng, ban giám hiệu nhà trường đã nhờ đến sự giúp sức của một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ... tại Hà Nội hỗ trợ trong công tác tổ chức buổi lễ khánh thành này.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khánh thành trường quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội

Bên cạnh việc thuê nhà bạt làm không gian chính tổ chức buổi lễ, các hoạt động đón tiếp khách tham dự, tổ chức các hoạt động giải trí bên trong buổi lễ cũng được ban giám hiệu ký kết hợp đồng giao hết cho đơn vị cung cấp thiết bị.

Đem đến buổi lễ khánh thành trường lần này, đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian đã lắp đặt một nhà bạt kích thước ngang khoảng 15m, gồm nhiều nhịp kéo dài, có sử dụng quây xung quanh , mái bạt dày, chống nắng và giảm hấp thu ánh nắng mặt trời.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khánh thành trường quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội

Theo thông tin từ phía nhà trường, trường quốc tế Nhật Bản JIS được thiết kế bởi kiến trúc sư Nhật Bản. Trường là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản. Trường thành lập và hoạt động trên cơ sở hợp tác giữa các nhà đầu tư Việt Nam và trường đại học Chuo, Tokyo Nhật Bản.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khánh thành trường quốc tế Nhật Bản tại Hà Nội

Bên cạnh việc giới thiệu về Lễ khánh thành trường quốc tế Nhật Bản JIS tại Hà Nội, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt dùng cho sự kiện còn bán nhà bạt từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn cho khách hàng có nhu cầu tại Hà Nội và các khu vực lân cận như: Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc K ạn, Cao Bằng, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên...Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo và hướng dẫn lắp đặt, tư vấn bảo quản hoàn toàn miễn phí.