khánh thành Trường tiểu học Võ Thị Sáu tại Lâm Đồng

Ngày đăng: 29-08-2016, 8:27 am

Khi chỉ còn một tuần nữa là các em học sinh trên khắp cả nước bước vào năm học mới thì các địa phương đã nhanh chóng hoàn tất các trường đang xây dựng để có không gian cho các em học tập. Không ít trường được tổ chức lễ khánh thành lúc thì trong nhà bạt, khi thì dưới dù che ngoài trời. Nhưng dù tổ chức như thế nào thì vẫn hội tụ đủ các yếu tố trang trọng và đầy đủ nghi lễ. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với kinh nghiệm gần 10 năm bán dù che, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa cho các trường học cũng đã cập nhật các thông tin về các sự kiện này. Gần đây là sự kiện Lễ khánh thành trường tiểu học Võ Thị Sáu tỉnh Lâm Đồng.

Dù che ngoài trời-Khánh thành Trường tiểu học Võ Thị Sáu ở Lâm Đồng

Dù che ngoài trời-Lễ Khánh thành Trường tiểu học Võ Thị Sáu ở Lâm Đồng

Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành dầu khí, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro cũng đã nhiều đóng góp trong công tác xã hội. Vietsovpetro đã hỗ trợ kinh phí xây dựng cho khá nhiều trường học tại các địa phương khác nhau trên cả nước. Và trường tiểu học Võ Thị Sáu tại xã Phước Lộc, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng là một trong những công trình như vậy. Sáng ngày 25.8, lễ khánh thành ngôi trường mới đã được tiến hành với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo doanh nghiệp và những người đang hoạt động trong ngành giáo dục tại địa phương.

Dù che ngoài trời-Khánh thành Trường tiểu học Võ Thị Sáu ở Lâm Đồng

Dù che ngoài trời-Lễ Khánh thành Trường tiểu học Võ Thị Sáu ở Lâm Đồng

Tuy khuôn viên ngôi trường mới có khá nhiều cây xanh nhưng ban tổ chức lễ khánh thành vẫn quyết định chọn thuê một chiếc du che ngoai troi để sử dụng. Chiếc dù che ngoài trời được chọn lựa có nhiều sắc màu xen kẽ với nhau được giăng khá cẩn thận. Cũng vì thế mà chiếc dù che nắng mưa này đã tạo được một không gian mát mẻ cần thiết cho mọi người cũng như tô điểm cho buổi lễ thêm nhiều sắc màu lung linh, tươi đẹp.

Trường tiểu học Võ Thị Sáu được xây dựng với tổng giá trị 5 tỷ đồng. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng Trường tiểu học Võ Thị Sáu không những có ý nghĩa quan trọng với ngành giáo dục, góp phần giúp địa phương hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới mà còn thể hiện nét truyền thống văn hóa tốt đẹp của Vietsovpetro góp sức cùng cộng đồng trong công cuộc xã hội hóa giáo dục.

Dù che ngoài trời-Khánh thành Trường tiểu học Võ Thị Sáu ở Lâm Đồng

Dù che ngoài trời-Lễ Khánh thành Trường tiểu học Võ Thị Sáu ở Lâm Đồng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Trường tiểu học Võ Thị Sáu ở Lâm Đồng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://petrotimes.vn/vietsovpetro-khanh-thanh-truong-tieu-hoc-tai-lam-dong-470516.html