Khánh thành tuyến đường văn minh kiểu mẫu của Thủ đô

Ngày đăng: 13-05-2016, 4:31 am

Được khởi công xây dựng vào ngày 9.1.2016, sau 4 tháng xây dựng, tuyến đường có chiều dài gần 2km – đường Lê Trọng Tấn - đã hoàn thành. Sáng ngày 7.5.2016, lễ khánh thành tuyến đường này đã được thực hiện. Sau khi hoàn thành, tuyến đường Lê Trọng Tấn được đánh giá là tuyến đường văn minh kiểu mẫu của Hà Nội.

Thuê nhà bạt Khánh thành tuyến đường văn minh kiểu mẫu của Thủ đô

Nhằm chuẩn bị cho buổi lễ khánh thành, ban tổ chức đã sử dụng khoảng sân rộng của một cơ quan trên đường Lê Trọng Tấn để lắp dựng nhà bạt không gian. Do nhiệt độ Hà Nội khá nóng nên công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, bán nhà bạt, bán dù che…, đơn vị phụ trách chuẩn bị cho lễ khánh thành đã chọn một gian nhà bạt với mái bạt khá dày, cách nhiệt tốt và có diện tích khá rộng là nơi đón tiếp khách tham dự. Tuy chuẩn bị nhà bạt khá chu đáo nhưng ban tổ chức lại không chọn thuê thêm một số dù che nắng, dù che nắng mưa nên khi các đại biểu hoạt động bên ngoài nhà bạt thì thật sự bất tiện với ánh nắng chói chang của Hà Nội.

Thuê nhà bạt Khánh thành tuyến đường văn minh kiểu mẫu của Thủ đô

Được biết đây là tuyến đường thí điểm gồm các công trình hạng mục đồng bộ, hệ thống vỉa hè được xây dựng bằng chất liệu kỹ thuật có độ bền cao, có dải đường dành cho người khuyết tật, thiết bị chiếu sáng được sử dụng đèn led nhằm tiết kiệm điện năng…. với mô hình nhà nước và nhân dân cùng làm nhằm tạo ra tuyến phố văn minh, có cảnh quan đẹp. Đây sẽ là công trình điểm để thành phố nhân rộng xây dựng thêm các tuyến đường khác.

Thuê nhà bạt Khánh thành tuyến đường văn minh kiểu mẫu của Thủ đô