Khánh thành và bàn giao công trình Trường THCS Hùng Vương

Ngày đăng: 31-08-2016, 8:58 am

Các công ty tổ chức sự kiện thường tư vấn cho khách hàng sao cho việc sử dụng các thiết bị che mát như nhà bạt, dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa... cho thật tốt nhất với chi phí rẻ nhất mà không mất đi sự trang trọng vốn cần thiết cho buổi lễ. Buổi lễ khánh thành trường THCS Hùng Vương tại thị xã PHú Thọ với việc tổ chức ngoài tròi trong khuôn viên rộng lớn của sân trường nên đã sử dụng nhà bạt không gian làm thiết bị che mát. Một số chi tiết khác về buổi lễ đã được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... cập nhật trong bản tin tức này.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành và bàn giao Trường THCS Hùng Vương

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành và bàn giao công trình Trường THCS Hùng Vương

 

Với sự hỗ trợ kinh phí từ Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, trường THCS Hùng Vương – Thị xã Phú Thọ đã được xây dựng khá khang trang và hiện đại. Sau một thời gian khẩn trương xây dựng, sáng ngày 28.8, lễ khánh thành và bàn giao công trình trường THCS Hùng Vương đã được thực hiện dưới không gian mát mẻ của gian nhà bạt được lắp dựng trong khuôn viên sạch sẽ của ngôi trường mới.

Gian nhà bạt này là thiết bị chính mà ban tổ chức buổi lễ đã quyết định sử dụng sau khi tham khảo thông tin về các thiết bị che nắng do một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... tại địa phương cung cấp. Gian nhà bạt được thiết kế với mái hình tam giác khá cao, bên dưới được trang bị thêm một lớp bạt phụ khá dày đã tạo được sự cách nhiệt với nhiệt độ nóng bức ngoài trời.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành và bàn giao Trường THCS Hùng Vương

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành và bàn giao công trình Trường THCS Hùng Vương

Ngôi trường được xây dựng trên diện tích 26.000 m2, bao gồm: Nhà lớp học lý thuyết, nhà lớp học bộ môn, thư viện, nhà hiệu bộ, nhà đa năng, ký túc xá, nhà sinh viên, sân thể thao và các công trình phụ trợ, với tổng mức đầu tư trên 108 tỷ đồng. Đây là ngôi trường quy mô lớn với nhiều hạng mục được xây dựng theo hình mẫu trường chuẩn Quốc gia. Năm học 2015 – 2016 vừa qua, nhà trường đã có 9 học sinh giỏi quốc gia, 40 học sinh giỏi cấp tỉnh, khẳng định là trường trọng điểm của thị xã Phú Thọ.

Cho thuê nhà bạt-Khánh thành và bàn giao Trường THCS Hùng Vương

Cho thuê nhà bạt-Lễ Khánh thành và bàn giao công trình Trường THCS Hùng Vương

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành và bàn giao công trình Trường THCS Hùng Vương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baophutho.vn/thoi-su/tin-noi-bat-trong-tinh/201608/khanh-thanh-va-ban-giao-cong-trinh-truong-thcs-hung-vuong-2508285/

http://phutho.gov.vn/chi-tiet-trang-chu/-/vcmsviewcontent/6Yqj/127/264519/khanh-thanh-va-ban-giao-truong-thcs-hung-vuong.html;jsessionid=0EDDE63494CF5ECA7E48EF1DABEEEDB1