Khi tôi 18 và ngày hội Đoàn viên trường THPT Chơn Thành

Ngày đăng: 10-04-2017, 8:05 am

Bên cạnh việc sử dụng nhà bạt trong các sự kiện như cắm trại, hội hè, ... thì dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời còn được các trường tận dụng trong mùa nắng gay gắt 2017 này. Một trong số các sự kiện dùng thiết bị là Chương trình Khi tôi 18 và ngày hội đoàn viên của tình Bình Phước. Cũng là một đơn vị sản xuất và kinh doanh thiết bị thông qua dịch vụ ban du checho thue du che, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện đang là một trong số rất ít doanh nghiệp nhận cung cấp thiết bị du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi cho các khách hàng, trường học... có nhu cầu.

Dù che nắng-Khi tôi 18 và ngày hội Đoàn viên trường THPT Chơn Thành

Dù che nắng-Chương trình Khi tôi 18 và Ngày hội đoàn viên tỉnh Bình Phước

Sáng ngày 19.3.2017, tại trường THPT Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, huyện đoàn Chơn thành đã phối hợp cùng các trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức chương trình “Khi tôi 18 và ngày hội đoàn viên” cho các bạn học sinh của các trường, Ngày hội diễn ra với sự tham gia của khoảng 400 đoàn viên thanh niên với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích và thiết thực.

Là đơn vị tổ chức nên Đoàn trường Chơn Thành đã được ban giám hiệu nhà trường hỗ trợ khá nhiệt tình. Nhà trường đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng mưa...., để chọn thuê dù che ngoài trời đẩ tạo nên bóng mát cho sân trường. Chiếc dù che nắng tròn, lớn với một trụ giữa được các sợi dây cáp giăng chắc chắn đã tạo được bóng râm thật lớn để các bạn trẻ yên tâm tham gia vui chơi và học hỏi. Những chiếc áo xanh của các bạn Đoàn viên cùng với màu xanh của chiếc dù che nắng đã tạo cho các nắng trong sân trường Chơn Thành trong ngày 19.3 bớt đi vẻ oi ả và trở nên khá dịu mắt.

Dù che nắng-Khi tôi 18 và ngày hội Đoàn viên trường THPT Chơn Thành

Dù che nắng-Chương trình Khi tôi 18 và Ngày hội đoàn viên tỉnh Bình Phước

Ngày hội đã diễn ra các hoạt động như thi người dẫn chương trình, thi tìm hiểu luật giao thông qua hình thức rung chuông vàng, thi dân vũ, trò chơi dân gian. Kết thúc chương trình ngày hội khi tôi 18 đoàn trường THPT Chu Văn An đã đạt được 1 giải nhất trò chơi kéo co, 2 giải nhì nhảy dân vũ và dẫn chương trình, 1 giải khuyến khích rung chuông vàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Khi tôi 18 và Ngày hội đoàn viên tỉnh Bình Phước đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thptchuvananbp.edu.vn/index.php/news/Hoat-dong-doan-the/Doan-truong-tham-gia-chuong-trinh-Khi-toi-18-va-ngay-hoi-Doan-vien-245.html