Khởi công 2 công trình giảm ùn tắc sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày đăng: 11-02-2017, 1:36 pm

Thuê nhà bạt là phương án được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện cho các sự kiện, nhất là sau tết, các đơn vị có khá nhiều sự kiên phải tổ chức ngoài trời và cần một không gian che mát trong điều kiện nắng nóng. Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian cho thị trường thông qua các dịch vụ sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che..., , công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu được thị trường và luôn đồng hành cùng khách hàng trong khoảng thời gian này.Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên cập nhật các sự kiện diễn ra trong khoàng thời gian này như Lễ khởi công dự án 2 công trình giảm ùn tắc sân bay Tân Sơn Nhất.

Thuê nhà bạt-Khởi công 2 công trình giảm ùn tắc sân bay Tân Sơn Nhất

Thuê nhà bạt-Lễ khởi công dự án cầu vượt tại nút giao đường Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều hành khách lỡ chuyến bay do tình trạng kẹt xe kéo dài tại các con đường dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất. Chính vì vậy, để giải quyết tình trạng trên, TPHCM đã quyết định xây dựng cầu vượt thép vượt tại nút giao đường Trường Sơn - đường nối Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài và cầu vượt tại nút giao đường Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm. Sáng 8.2, lễ khởi công dự án này đã được lãnh đạo TPHCM tiến hành.

Thuê nhà bạt-Khởi công 2 công trình giảm ùn tắc sân bay Tân Sơn Nhất

Thuê nhà bạt-Lễ khởi công dự án cầu vượt tại nút giao đường Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm

Buổi lễ khởi công diễn ra khá nhanh chóng và ngắn gọn. Tuy thế, buổi lễ vẫn không mất đi sự trang trọng cần có của một buổi lễ khởi công. Có được điều đó là do ban tổ chức đã giao việc chuẩn bị kh6ng gian buổi lễ cho một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue du che,... Công ty này đã chọn một gian nha bat nhỏ gọn nhưng có mái bạt khá dày, cách nhiệt tốt. Bên cạnh nhà bạt, công ty cũng dựng một phông nền với hàng chữ nêu rõ tên của sự kiện, bục cát, xẻng xúc đât… để lãnh đạo thành phố thực hiện nghi thức xúc đất. Cạnh đó là một số xe xúc, xe ben…. của đơn vị thi công sẽ bắt tay vào việc thực hiện dự án khi buổi lễ hoàn thành.

Thuê nhà bạt-Khởi công 2 công trình giảm ùn tắc sân bay Tân Sơn Nhất

Thuê nhà bạt-Lễ khởi công dự án cầu vượt tại nút giao đường Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết cầu vượt tại nút giao đường Trường Sơn - đường nối Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài được thiết kế theo dạng chữ Y (cầu bê tông), một nhánh từ đường Trường Sơn vào nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, một nhánh từ đường Trường Sơn vào nhà ga quốc nội. Cầu vượt thứ hai tại vòng xoay Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm được thiết kế theo dạng chữ N (cầu bằng thép), một nhánh kết nối Nguyễn Thái Sơn - Hoàng Minh Giám, một nhánh kết nối Hoàng Minh Giám - Nguyễn Kiệm và một nhánh kết nối Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án cầu vượt tại nút giao đường Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vietnambiz.vn/kho-i-cong-hai-ca-u-vuo-t-gia-i-cu-u-nan-ket-xe-khu-vuc-tan-son-nha-t-13934.html