Khởi công bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc phòng

Ngày đăng: 02-03-2016, 6:37 am

Trong thời gian tới, ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm một bệnh viện khang trang với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đó là bệnh viện Quân y 175. Nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 27.2, dự án xây mới Bệnh viện Quân y 175 đã được khởi công tại quân Gò Vấp.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc phòng

Tại khu vực được xác định sẽ xây dựng công trình, ban tổ chức đã mời một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... tiến hành khảo sát địa điểm và tiến hành công tác chuẩn bị cho buổi lễ khởi công Sau thời gian cẩn thận xem xét và lên kế hoạch cụ thể cũng như lựa chọn các thiết bị sẽ sử dụng trong lễ khởi công, công ty đã gửi cho ban tổ chức tham khảo và xin ý kiến. Nhận được bản kế hoạch này, ban tổ chức đã đồng ý với việc quyết định lựa chọn nhà bạt không gian làm thiết bị che nắng chính. Tuy nhiên, ban tổ chức cũng yêu cầu thêm là đơn vị này nên bố trí thêm một số dù che nắng, dù che nắng mưa tại khu vực xung quanh để đảm bảo tạo đủ bóng mát cho mọi người.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc phòng

Theo Bệnh viện Quân y 175, bệnh viện mới có diện tích đất sử dụng tổng thể gần 70.300m2, với tổng vốn đầu tư 2.500 tỉ đồng từ nguồn ngân sách Bộ Quốc phòng. Bệnh viện có qui mô 1.000 giường với hệ thống trang thiết bị đồng bộ và hiện đại trong chẩn đoán và điều trị nhằm xây dựng cung ứng dịch vụ khám, chữa bệnh, chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân lực chất lượng cao, góp phần giảm tải các bệnh viện trung ương và tuyến cuối tại TP.HCM.

Nhà bạt tại Lễ Khởi công bệnh viện Quân y 175 Bộ Quốc phòng