Khởi công các Dự án phát triển hạ tầng thị xã Nghĩa Lộ

Ngày đăng: 27-11-2015, 9:47 am

Hiện nay nhiều tỉnh thành trên cả nước đang thực hiện nhiều biện pháp từng bước hiện đại hóa nông thôn, xây dựng nông thôn mới, cải thiện đời sống người dân, tỉnh Yên Bái cũng không nằm ngoài chủ trương đó. Sáng ngày 8.11, tại xã Nghĩa Lợi, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức khởi công các Dự án phát triển hạ tầng và quỹ đất dân cư trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ. Dự án sẽ đầu tư xây dựng 11 khu đô thị mới tại phường Trung Tâm, phường Cầu Thia và xã Nghĩa Lợi với quy mô trên 37 ha.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công các Dự án phát triển thị xã Nghĩa Lộ

Lễ khởi công lần này có rất đông người dân đến dự để có thể hiểu rõ hơn mục tiêu mà chính quyền hướng tới vì dự án lần này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ. Vì thế để chuẩn bị đủ chỗ ngồi cho người tham dự, ban tổ chức đã liên hệ với một dơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... để chọn thuê một gian nhà bạt. Tuy nhiên, ban tổ chức không chọn thuê nhà bạt có mái bạt dày mà chỉ chọn nhà bạt có mái bạt dùng chất liệu mỏng nhẹ, nhưng vẫn đảm bào được không gian mát mẻ cho người tham dự.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công các Dự án phát triển thị xã Nghĩa Lộ

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, định hướng phát triển, mở rộng thị xã Nghĩa Lộ trở thành thành phố văn hóa, trung tâm thương mại - du lịch khu vực phía Tây, hình thành các khu dân cư đô thị mới, tập trung góp phần chỉnh trang, làm mới bộ mặt đô thị.