Khởi công cảng quốc tế Hoành Sơn tại Vũng Áng

Ngày đăng: 12-10-2015, 6:44 pm

Vũng Áng hiện nay là một cái tên rất thu hút các nhà đầu tư. Nhiều ngành công nghiệp đang đổ rất nhiều nhân tài, vật lực vào Vũng Áng. Một trong những dự án lớn vừa mới được triển khai tại Vũng Áng là dự án xây cảng nước sâu vào ngày 4.10. Dự án do Tập đoàn Hoành Sơn làm chủ đầu tư.

Nhà bạt trong Lễ khởi công cảng quốc tế Hoành Sơn

Buổi lễ khởi công được thực hiện dưới gian nhà bạt di động mà các nhân viên trong ban tổ chức đã ra sức chuẩn bị trong nhiều ngày. Mọi người đã phối hợp nhịp nhàng và hỗ trợ tốt nhất cho mọi công tác chuẩn bị của công ty tổ chức sự kiện, đơn vị đối tác cùng thực hiện lễ khởi công này. Ban đầu mọi người cũng muốn trang bị thêm một mái bạt phụ cho gian nhà bạt này nhưng do thời tiết những ngày này khá mát mẻ nên sau cùng mọi người nhất trí không dùng mái bạt phụ để tận dụng ánh sáng mặt trời chiếu sáng cho gian nhà bạt. Ngay tại bục khởi công, thành viên ban tổ chức còn dùng những lẵng hoa chúc mừng để trang trí sân khấu. Điều này đã làm cho khu vực này thêm đẹp và trông thật sinh động.

Hoạt động thuê nhà bạt của BTC ban đầu đã thu hút khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ tại Hà Tĩnh. Nhưng do đã từng cộng tác với một đơn vị đã từng tổ chức khá thành công các dự án trước đó nên BTC đã liên hệ với đơn vị này nhờ hỗ trợ.

Nhà bạt trong Lễ khởi công cảng quốc tế Hoành Sơn

Theo chủ đầu tư cho biết, dự án được xây dựng trên diện tích 16,1 ha bao gồm: Xây dựng cầu cảng số 4 nằm trong hệ thống Cảng Vũng Áng, có khả năng tiếp nhận tàu chở hàng có trọng tải 50 nghìn tấn, xây dựng hệ thống kho bãi và khu dịch vụ hậu cảng. Công suất khai thác dự kiến 2.300.000 tấn/năm. Tổng vốn đầu tư của dự án là 1.500 tỷ đồng.

Nhà bạt trong Lễ khởi công cảng quốc tế Hoành Sơn