Khởi công Công trình Nhà trưng bày Hoàng Sa

Ngày đăng: 07-12-2015, 6:09 pm

Sáng ngày 7.12, tại thành phố Đà Nẵng đã khởi công dự án nhà trưng bày Hoàng Sa. Công trình có diện tích hơn 1200m² được xây dựng tại một khu đất hướng ra biển Đông thuộc khu vực giao thông Hoàng Sa - Phan Bá Phiến. Buổi lễ đã có sự tham gia của nhiều lãnh đạo từ Trung Ương đến địa phương.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công Công trình Nhà trưng bày Hoàng Sa

Khu vực khởi công là một khu đất khá trống trải. Khu đất này nhiều ngày trước đã được đội ngũ nhân viên của công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... thu dọn gọn gàng và triển khai lắp dựng một gian nhà bạt nhằm chuẩn bị cho lễ khởi công. Không chỉ cung cấp nhà bạt cho buổi lễ, công ty này còn cung cấp thêm một số dù che nắng mưa cho khu vực xung quanh nhà bạt nhằm tạo không gian mát mẻ và thoải mái cho những người tham dự.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công Công trình Nhà trưng bày Hoàng Sa

Công trình khi hoàn thành sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và tuyên truyền cho đông đảo nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế về những thông tin, tư liệu, hình ảnh sinh động, giá trị về quá trình khai phá, xác lập và bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, cũng là minh chứng mạnh mẽ về sự thật trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.