Khởi công Cụm phức hợp thương mại và dịch vụ đô thị Nam An Lộc

Ngày đăng: 24-09-2015, 7:00 pm

Vào những ngày giữa tháng 9, một công ty tổ chức sự kiện có uy tín đã nhận được lời đề nghị của Công ty cổ phần Hải Vương phụ trách toàn bộ buổi lễ khởi công Dự án Cụm phức hợp thương mại và dịch vụ đô thị Nam An Lộc- dự án có tổng mức đầu tư 279 tỷ đồng - tại Bình Long, Bình Phước. Không phụ sự tin cậy này, công ty đã nhanh chóng bắt tay vào việc thiết kế, chuẩn bị, tổ chức để buổi lễ diện ra hoàn hảo nhất.

Nhà bạt tại Lễ khởi công Cụm phức hợp TMDV đô thị Nam An Lộc

Công ty đã dùng nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian của công ty để làm không gian chính của buổi lễ. Gian nhà bạt di động này có diện tích khá rộng, được dựng theo hình tam giác với mái bạt dày và nhọn nhằm đưa trần lên cao để có không gian thoáng đãng nhất. Tại các trụ cột của gian nhà bạt này là các cây quạt treo tường được treo một cách cẩn thận để tạo luồng gió mát mẻ cho khách tham gia. Ngoài việc chọn hướng thích hợp để bên trong nhà bạt đón được ánh nắng mặt trời, công ty cũng không quên lắp thêm một số đèn trần để ánh sáng có thể tràn ngập toàn bộ không gian này. Không chỉ chuẩn bị một không gian hoàn hảo cho sự kiện, công ty còn chuẩn bị một đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp để có thể đón tiếp các khách mời được chu đáo…..

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng ngày 16.9, Lễ khởi công Dự án Cụm phức hợp thương mại và dịch vụ đô thị Nam An Lộc đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi. Chủ đầu tư đã tỏ rõ sự hài lòng về công tác tổ chức của công ty.

Nhà bạt tại Lễ khởi công Cụm phức hợp TMDV đô thị Nam An Lộc

Ngay sau sự kiện, đơn vị tổ chức đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty, chủ dầu tư của dự án đã chọn thuê nhà bạt thông qua dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ ... mà công ty cung cấp.

Được biết, Dự án Cụm phức hợp thương mại và dịch vụ đô thị Nam An Lộc có diện tích đất xây dựng là 46.300 m2, diện tích sàn xây dựng là 58 ngàn m2, trong đó, có 25.500 m2 diện tích ngoài trời, 32.500 m2 diện tích trong nhà. Dự án bao gồm khách sạn, trung tâm tiệc cưới và công viên.