Khởi công Đài Kiểm soát không lưu Thọ Xuân

Ngày đăng: 06-10-2015, 7:21 pm

Nhằm hiện đại hóa ngành hàng không Thanh Hóa theo kịp với sự phát triển của hàng không trong khu vực, ngành giao thông vận tải Thanh Hóa đã khởi công xây dựng Dự án xây dựng Đài Kiểm soát không lưu Thọ Xuân vào ngày 4.10. Buổi lễ này có sự hiện diện của lãnh đạo bộ Giao thông vận tải, đại diện chính quyền địa phương và các đơn vị đối tác khác.

Nhà bạt tại Lễ khởi công Đài Kiểm soát không lưu Thọ Xuân

Buổi lễ được chú trọng tổ chức thật đơn giản nhưng không kém phần trang trọng nên ban tổ chức quyết định chọn thuê nhà bạt để làm nơi thực hiện các nghi thức khởi công. Gian nhà bạt này được một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ... cung cấp. Đây là một đơn vị rất có uy tín và tận tâm trong các hoạt động này. Các trang thiết bị được đơn vị này cung cấp đã nhận được rất nhiều sự hài lòng của các đối tác trước đó.

Theo thông tin từ đơn vị cung cấp thiết bị cho biết, đây là loại nhà bạt di động kích thước lớn, một trong những thiết bị đem lại doanh thu lớn cho các hoạt động bán nhà bạt và cho thue nha batcho thue nha bat khong gian, của các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này

Nhà bạt tại Lễ khởi công Đài Kiểm soát không lưu Thọ Xuân

Theo thiết kế, công trình Đài Kiểm soát không lưu Thọ Xuân gồm tháp chỉ huy, nhà điều hành và các công trình phụ trợ được xây dựng với tổng diện tích 10.000m2. Theo dự kiến công trình Đài Kiểm soát không lưuThọ Xuân sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2017, sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng được các yêu cầu của một đài kiểm soát không lưu, cung cấp các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay liên tục 24/24 giờ, góp phần quan trọng đối với hoạt động vận tải Hàng không cũng như nhiệm vụ an ninh quốc phòng.

Nhà bạt tại Lễ khởi công Đài Kiểm soát không lưu Thọ Xuân