Khởi công đầu tư nhà máy chế biến nhung hươu

Ngày đăng: 10-10-2015, 4:38 am

Nền công nghiệp sản xuất sản phẩm cao cấp tại Hà Tĩnh vừa đón chào một thành viên mới tham gia đó là nhà máy chế biến nhung hươu. Dự án này được Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh làm chủ đầu tư và được thực hiện khởi công vào sáng ngày 4.10.2015.

Nhà bạt di động và Lễ Khởi công đầu tư nhà máy chế biến nhung hươu

Theo thông tin từ một thành viên của ban tổ chức lễ khởi công, buổi lễ này do một công ty rất có uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... là nhà cung cấp các trang thiết bị.chính. Các trang thiết bị này bao gồm nhà bạtnhà bạt di độngdù che nắng mưa, các thiết bị cần thiết cho buổi lễ khởi công …. đã được ban tổ chức xem qua và rất hài lòng. Không chỉ thế, với tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp của các nhân viên đối tác này trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ cũng đã tạo được thiện cảm và sự tin tưởng của ban tổ chức.

Nhà bạt di động và Lễ Khởi công đầu tư nhà máy chế biến nhung hươu

Với tổng mức đầu tư 65 tỷ đồng, nhà máy chế biến nhung Hươu Hà Tĩnh được đầu tư trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP,chất lượng của sản phẩm được đảm bảo qua quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ từ nguyên liệu đến sản phẩm. các sản phẩm của dự án sẽ góp phần tạo thương hiệu riêng biệt, thương hiệu quốc gia trong nước và quốc tế cho Nhung hươu Hà Tĩnh.