Khởi công dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tại Bạc Liêu

Ngày đăng: 08-05-2016, 7:06 am

Nhằm thực hiện việc đưa điện từ lưới điện quốc gia đến với bà con tại các vùng, miền chưa có điện, trong thời gian qua, điện lực Việt Nam cũng phát triển nhiều dự án mà một trong những dự án đó là dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia giai đoạn 2015 – 2020. Sáng ngày 28.4 vừa qua, một dự án cấp điện từ dự án này đã được khởi động tại Bạc Liêu, đem đến cho người dân tại đây một niềm hy vọng và niềm tin vào cuộc sống trong tương lai.

Dù che nắng tại Lễ Khởi công dự án cấp điện nông thôn ở Bạc Liêu

Ngay từ sáng, nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không giancho thuê dù che, …..đã có mặt để kiểm tra lần cuối trước khi khách mời đến: từ việc xem xét các mối dây cột của chiếc dù che ngoài trời đến việc thu xếp nước uống cho đại biểu, từ việc bố trí tiếp tân dến lực lượng bảo vệ…. Với những việc làm này đã khiến ban tổ chức yên tâm và hứa hẹn về việc tiếp tục hợp tác với công ty trong những sự kiện sắp tới.

Dù che nắng tại Lễ Khởi công dự án cấp điện nông thôn ở Bạc Liêu

Dự án có tổng vốn đầu tư trên 1.136 tỷ đồng. Trong đó, vốn ngân sách Trung ương chiếm 85%, vốn ngân sách địa phương chiếm 15%. Dự án hoàn thành sẽ cấp điện cho 254 ấp của 39 xã, thuộc 5 huyện và cấp điện cho trên 400 trạm bơm nước phục vụ tưới tiêu với hơn 67.000ha đất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Thời gian triển khai dự án từ năm nay đến cuối năm 2020.

Dù che nắng tại Lễ Khởi công dự án cấp điện nông thôn ở Bạc Liêu

Bên cạnh việc thông tin về sự kiện này tại tỉnh Bạc Liêu, Nghĩa Phát còn muốn giới thiệu cho khách hàng về lĩnh vực mà chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi chuyên sản xuất bán dù che, bán nhà bạt cho các khách hàng có nhu cầu mua lẻ hay số lượng lớn dùng cho các hoạt động sự kiện hoặc các sinh hoạt thường ngày tại các tỉnh miền Tây như : Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang... Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn đảm bảo , tư vấn cách lắp đặt và bảo quản hàng hóa hoàn toàn miễn phí.