Khởi công dự án cầu vượt Cổ Linh

Ngày đăng: 04-08-2016, 9:12 am

Cho thuê nhà bạt không gian là một trong những dịch vụ được các đơn vị doanh nghiệp chọn dùng cho các sự kiện lớn, quan trọng và có sự tham dự của số đông người. Thông thường dịch vụ này được các công ty tổ chức sự kiện cung cấp. Công ty tổ chức sự kiện NGhĩa Phát chuyên bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat leu, cho thuê dù che ... cũng là một trong số ít đơn vị cung cấp thiết bị này với giá tốt nhất do chủ động trong khâu sản xuất. Đây là một số thông tin về sự kiện Lễ khởi công xây dựng cầu vượt tại nút giao giữa đường Cổ Linh và đường đầu cầu Vĩnh Tuy mà ban tổ chức sự kiện có dùng dịch vụ này.

Một trong những dự án nhằm cải thiện tình hình giao thông tại Hà Nội đã được chính quyền tại đây triển khai vào ngày 30.7, đó là dự án khởi công xây dựng cầu vượt tại nút giao giữa đường Cổ Linh (quận Long Biên) và đường đầu cầu Vĩnh Tuy. Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung là đơn vị phụ trách thi công dự án này

Cho thue nha bat khong gian-Lễ Khởi công dự án cầu vượt Cổ Linh

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án cầu vượt Cổ Linh

Buổi lễ được dự kiến sẽ thực hiện ngoài trời nên công ty cần sự hỗ trợ của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,... trong việc chuẩn bị không gian cho buổi lễ. Vì vậy, ban tổ chức đã quyết định mời một công ty có uy tín trong lĩnh vực này tại Hà Nội để giao toàn bộ việc này. Sau khi tham khảo ý kiến của ban tổ chức trong việc bố trí cho buổi lễ, công ty đã quyết định chọn nhà bạt không gian dùng làm không gian chính. Bên trong nhà bạt thì công ty dùng màu xanh dương làm màu chủ đạo bên cạnh màu đỏ như gửi gắm niềm hy vọng về sư thành công của dự án đến với chủ đầu tư. Bên ngoài nhà bạt hàng loạt thiết bị xây dựng cũng đã sẵn sàng cho công việc xây dựng.

Cho thue nha bat khong gian-Lễ Khởi công dự án cầu vượt Cổ Linh

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án cầu vượt Cổ Linh

Cầu vượt nút giao Cổ Linh - Vĩnh Tuy được xây dựng bằng kết cấu thép lắp ghép, móng cọc khoan nhồi; bề rộng cầu B=12,0m, tải trọng thiết kế HL93, chiều dài cầu 216m có tổng giá trị hơn 161 tỷ đồng. Cầu vượt thép tại nút giao giữa đường Cổ Linh và đường đầu cầu Vĩnh Tuy là 1 trong 8 dự án công trình giao thông cấp bách nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn Hà Nội, dự kiến hoàn thành vào ngày 31.12.2016.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng cầu vượt tại nút giao giữa đường Cổ Linh và đường đầu cầu Vĩnh Tuy đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/ha-noi-khoi-cong-cau-vuot-nut-giao-co-linh-va-cau-vinh-tuy-d161365.html

http://www.baomoi.com/ha-noi-khoi-cong-xay-dung-cau-vuot-nut-giao-co-linh-vinh-tuy/c/19973527.epi