Khởi công Dự án chợ du lịch Phố mới Lào Cai

Ngày đăng: 09-06-2017, 7:00 am

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại ngày nay không lạ gì khi các đơn vị tổ chức sự kiện dễ dàng giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ của mình từ nhà bạt, nhà bạt không gian đến dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, ....Đi đầu trong việc hướng đến lợi ích khách hàng từ những ngày đầu tiếp cận khách hàng từ truyền thông, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chủ động công khai giá thuê nhà bạt thông qua bảng báo giá cho thuê nhà bạt cho khách hàng biết ngay trên chính trang chủ của công ty để khách hàng dễ dàng cân nhắc chọn lựa trước khi liên hệ tìm thuê nhà bạt của Nghĩa Phát. Kiểu nhà bạt được dùng trong sự kiện Lễ khởi công xây dựng Dự án chợ du lịch Phố Mới Lào Cai cũng được chúng tôi nhận gia công tại xưởng san xuat nha bat của công ty khi chúng tôi nhận đơn hàng ban nha bat theo yêu câu.

Nha bat khong gian-Khởi công Dự án chợ du lịch Phố mới Lào Cai

Nha bat khong gian-Lễ khởi công xây dựng Dự án chợ du lịch Phố Mới tỉnh Lào Cai

Trong buổi sáng đẹp trời ngày 27/5/2017, tại thành phố Lào Cai, Hợp tác xã Xây dựng và khai thác quản lý chợ Cường Phát đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án chợ du lịch Phố Mới tỉnh Lào Cai.

Từ danh sách dài các khách mời là các doanh nghiệp lớn tại thành phố, chủ đầu tư đã phải nhờ đến các đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại tỉnh Lào Cai nhờ tư vấn hỗ trợ thiết bị phù hợp cho sự kiện. Sau khi khảo sát khu vực diễn ra buổi lễ, đơn vị cung cấp thiết bị tư vấn cho chủ đầu tư chọn sử dụng nha bat khong gian kích thước vừa rộng vừa chắc chắn, khả năng che nắng mưa cũng tốt rất thích hợp cho thời tiết trong thời gian này.Chưa kể đến nhà bạt còn được trang hoàng lộng lẫy bằng la phông trần, màn che nắng hai bên và thảm trải sàn đỏ.Nghi thức khởi công còn được điểm xuyến bằng màn bắn pháo giấy và lân múa chúc mừng.

Nha bat khong gian-Khởi công Dự án chợ du lịch Phố mới Lào Cai

Nha bat khong gian-Lễ khởi công xây dựng Dự án chợ du lịch Phố Mới tỉnh Lào Cai

Dự án chợ Du lịch Phố Mới được xây dựng trên diện tích gần 12.000m2, tổng mức đầu tư công trình gần 400 tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành vào quý 4/2019. Dự án hoàn thành có khả năng cung cấp 557 điểm kinh doanh thuộc 31 ngành hàng kinh doanh khác nhau.

Nha bat khong gian-Khởi công Dự án chợ du lịch Phố mới Lào Cai

Nha bat khong gian-Lễ khởi công xây dựng Dự án chợ du lịch Phố Mới tỉnh Lào Cai

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng Dự án chợ du lịch Phố Mới tỉnh Lào Cai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/chodulichlaocai/photos/a.456724314672500.1073741828.455989764745955/461102567568008/?type=3&theater

http://www.laocai.gov.vn/ubnd-laocai/4/469/38231/261301/Tin-trong-tinh/Pho-Chu-tich-UBND-tinh-Nguyen-Thanh-Duong-du-Le-khoi-cong-Du-an-cho-du-lich-Pho-Moi.aspx