Khởi công dự án Chương Dương Home tại quận Thủ Đức TPHCM

Ngày đăng: 10-12-2016, 3:23 pm

Nhà ở xã hội với chi phí thấp đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của lãnh đạo và người dân TPHCM. Theo đó ngày 9/12/2016 vừa qua công ty cổ phần Chương Dương đã thuê nhà bạt của các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM làm không gian tổ chức buổi lễ.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công dự án Chương Dương Home-Thủ Đức

Cho thuê nhà  bạt-Lễ khởi công dự án Chương Dương Home quận Thủ Đức TPHCM

Và sự kiện này đã được chúng tôi-công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt công nghiệp, nhà tiền chế, cho thuê dù che… cập nhật một số thông tin trong bài viết này.

Nhà bạt được sử dụng trong sự kiện là loại nhà bạt không gian kích thước ngang khoảng 10 mét được lắp dựng ngay trên khuôn viên thi công công trình, khoảng 5 nhịp kéo dài. Ngoài việc bố trí sân khấu, bàn ghế cho khách mời và đại biểu, đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian còn sắp xếp các lẳng hoa rất đẹp mắt ngay bên trong gian nhà bạt và khu vực đón tiếp khách đến với sự kiện.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công dự án Chương Dương Home-Thủ Đức

Cho thuê nhà  bạt-Lễ khởi công dự án Chương Dương Home quận Thủ Đức TPHCM

Được biết , dự án được xây dựng trên diện tích 2,6ha, tổng kinh phí đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Đây được xem như dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại quận Thủ Đức đáp ứng nhu cầu nhà ở của quận vùng ngoại ô TPHCM. Dự kiến quý 1/2018 dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho người dân.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Chương Dương Home quận Thủ Đức TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.chuongduonghome.vn/p/le-khoi-cong-chuong-duong-home-thu-duc.html