Top

Khởi công Dự án đầu tư xây dựng Doanh trại Lữ đoàn Tên lửa bờ 682

Ngày đăng: 26-07-2015, 7:07 pm

Để tạo sự thuận lợi trong công tác cũng như trong sinh hoạt hằng ngày cho các chiến sĩ hải quân, ngày 26.6 vừa qua Quân chủng Hải quân đã tổ chức Lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng Doanh trại Lữ đoàn Tên lửa bờ 682/QCHQ tại xã Bình Kiến - TP. Tuy Hoà - tỉnh Phú Yên.

Nhà bạt và Lễ khởi công Doanh trại Lữ đoàn Tên lửa bờ 682

Nhà bạt và Lễ khởi công Doanh trại Lữ đoàn Tên lửa bờ 682

Công trình xây dựng này có ý nghĩa quan trọng đối với quốc phòng và an ninh nên nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo của Quân chủng Hải quân, của chính quyền địa phương cũng như lãnh đạo của nhiều ban ngành khác. Vì thế, ban tổ chức dự án đã quyết định chọn thuê nhà bạt để tổ chức buổi lễ khởi công cho thật chu đáo. Lý do ban tổ chức chọn thue nha bat để sử dung là vì đây là loại thiết bị đơn giản dễ lắp dựng, tiết kiệm chi phí nhưng không kém phần trang trọng cần thiết cho một buổi lễ quan trọng như buổi lễ khởi công lần này.

Không như các loại nhà bạt được dùng trong các sự kiện khác, nhà bạt sử dụng cho sự kiện lần này được đơn vị cung cấp thiết kế thêm một lớp bạt dày trên mái, giảm tối đa khả năng hấp thụ nhiệt, tối ưu không gian thoáng mát của nhà bạt.

Theo thông tin từ BTC thì toàn bộ thiết bị dùng cho sự kiện đều được cung cấp bởi một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat không gian ... trong khu vực.

Nhà bạt và Lễ khởi công Doanh trại Lữ đoàn Tên lửa bờ 682

Nhà bạt và Lễ khởi công Doanh trại Lữ đoàn Tên lửa bờ 682

Thông tin từ ban tổ chức, dự án đầu tư xây dựng Doanh trại Lữ đoànTên lửa bờ 682/QCHQ có tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng gồm: Xây dựng khu hành chính, sinh hoạt, khu kỹ thuật, khu nhà công vụ, các công trình phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật...Sau khi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ góp phần quan trọng bảo đảm nơi ở, làm việc, sinh hoạt, huấn luyện của bộ đội Lữ đoàn.


Bài viết liên quan