Khởi công dự án khu nhà ở kết hợp thương mại tại Nghĩa An

Ngày đăng: 19-07-2016, 3:23 pm

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ồng tròn, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ khởi công dự án xây dựng khu nhà ở ngư dân xã Nghĩa An tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 13/7/2016 vừa qua, công ty CP đầu tư xây dựng 108 đã tổ chức Lễ khởi công dự án xây dựng khu nhà ở ngư dân xã Nghĩa An tỉnh Quảng Ngãi.

Nhà bạt, dù che nắng-Khởi công dự án khu nhà ở kết hợp thương mại

Dù che nắng - Lễ khởi công dự án xây dựng khu nhà ở ngư dân xã Nghĩa An tỉnh Quảng Ngãi

Được xem là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh nên rất được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và người dân nên việc tổ chức buổi lễ được ban tổ chức rất chú trọng hoàn thiện tất cả các khâu trong buổi lễ.

Từ việc tìm đến các công ty chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian để có được không gian tổ chức ưng ý cho đến việc gửi lời mời và hậu trường sau buổi lễ cũng được ban tổ chức rất quan tâm chăm chút.

Nhà bạt, dù che nắng-Khởi công dự án khu nhà ở kết hợp thương mại

Nhà bạt - Lễ khởi công dự án xây dựng khu nhà ở ngư dân xã Nghĩa An tỉnh Quảng Ngãi

Ngay khi tham khảo một số đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Quảng Ngãi, ban tổ chức đã chọn được một đơn vị có uy tín trong ngành ký kết hợp đồng và đưa ra những yêu cầu cần thiết cho buổi lễ.

Ngoài hoạt động thuê nhà bạt, ban tổ chức còn được tư vấn bố trí thêm một dù che nắng kích thước nhỏ che mát khu vực sân khấu của sự kiện. Vì thế mà toàn bộ hoạt động của buổi lễ đều diễn ra trong không gian thoáng mát dù ngoài trời rất nắng.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ vài ngày trước khi sự kiện diễn ra mà khách mời đến tham dự sự kiện rất hài lòng và mong chờ vào một dự án làm thay đổi diện mạo tỉnh nhà.

Nhà bạt, dù che nắng-Khởi công dự án khu nhà ở kết hợp thương mại

Nhà bạt - Lễ khởi công dự án xây dựng khu nhà ở ngư dân xã Nghĩa An tỉnh Quảng Ngãi

Được biết, dự án được xây dựng trên diện tích 27,94 ha tạo thành tổ hợp khu thương mại dịch vụ-nhà ở-đơn vị hành chánh công-khu thể dục thể thao-khu đóng tàu và dịch vụ nghề cá.

Dự án còn được một số ngân hàng cam kết hỗ trợ vay vốn để dự án được triển khai nhanh chóng, thuận lợi.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện  Lễ khởi công dự án xây dựng khu nhà ở ngư dân xã Nghĩa An tỉnh Quảng Ngãi đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tecgroup.vn/tin-tuc/khoi-cong-du-an-xay-dung-khu-nha-o-ket-hop-thuong-mai-tai-nghia-an/173.html