Top

Khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2

Ngày đăng: 04-08-2016, 10:28 am

Thường được chọn làm không gian tổ chức các sự kiện có sự tham dự của các cấp lãnh đạo, nhà bạt không còn lạ lẫm với nhiều người trong khi tham dự sự kiện.Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che.... cũng đã cùng không ít doanh nghiệp tổ chức các sự kiện này. Và một trong những sự kiện mà nhà bạt được dùng mà có sự tham dự của cấp lãnh đạo thành phố Đà Nẵng là Lễ khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2.

Nhà bạt và Lễ Khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2

Nhà bạt-Lễ Khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2

Nhằm đáp ứng được lưu lượng hàng hóa lưu thông đến Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã có kế hoạch mở rộng cảng Tiên Sa,, một trong những cảng biển quan trọng tại miền Trung. Sau nhiều nỗ lực chuẩn bị, sáng 31.7, dự án này đã chính thức được khởi công, dự án được Công ty CP Cảng Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Để chuẩn bị cho buổi lễ khởi công, ban tổ chức đã mời một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... hợp tác với mình. Công ty cho thuê nhà bạt này sẽ cung cấp nhà bạt cho buổi lễ, cũng như cung cấp các thiết bị cần thiết khác như bàn ghế, bao nơ, thảm trải sàn, …. Bên cạnh đó, công ty cũng phụ trách luôn việc đón khách và đảm bảo an ninh trong thời gian buổi lễ diễn ra. Với các yêu cầu này của ban tổ chức, công ty đã đáp ứng và thực hiện một cách đầy đủ và chuyên nghiệp.

Nhà bạt và Lễ Khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2

Nhà bạt-Lễ Khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2

Được biết, Cảng Tiên Sa chiếm một vị trí quan trọng trong chuỗi dịch vụ Logistic của miền Trung VN và Hành lang Kinh tế Đông Tây, có vai trò quan trọng như một cửa ngõ chính ra biển Đông cho cả một khu vực nhờ hệ thống giao thông đường bộ nối liền thông suốt giữa cảng với sân bay quốc tế Đà Nẵng, ga đường sắt. Với hệ thống kho bãi, đê chắn sóng, thiết bị chuyên dụng hiện đại, phục vụ giao thương hàng hóa và phát triển kinh tế, du lịch vùng…..

Nhà bạt và Lễ Khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2

Nhà bạt-Lễ Khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án mở rộng cảng Tiên Sa giai đoạn 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://quochoitv.vn/kinh-te-xa-hoi/2016/8/da-nangkhoi-cong-du-an-mo-rong-cang-tien-sa/129319

https://mt.gov.vn/vn/tin-tuc/43975/khoi-cong-du-an-mo-rong-cang-tien-sa-(da-nang)-giai-doan-2.aspx