Khởi công dự án mở rộng Nhà máy thủy điện Đa Nhim

Ngày đăng: 18-12-2015, 6:52 pm

Nhằm nâng cao năng suất và sản lượng điện phục vụ cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt, Tổng Công ty Phát điện 1 đã có kế hoạch mở rộng Nhà máy thủy điện Đa Nhim. Sau một thời gian chuẩn bị, sáng ngày 12.12, lễ khởi công dự án mở rộng Nhà máy thủy điện Đa Nhim đã được thực hiện dưới một gian nhà bạt rộng lớn và mát mẻ.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công dự án mở rộng Nhà máy thủy điện Đa Nhim

Gian nhà bạt này là thiết bị mà ban tổ chức đã cân nhắc khá lâu mới lựa chọn sử dụng. Ban đầu ban tổ chức dự định chọn thuê dù che ngoài trời kết hợp với nhà bạt cho buổi lễ khởi công này nhưng sau khi được tư vấn, ban tổ chức quyết định chọn thuê nhà bạt không gian làm không gian chính kết hợp sử dụng du che nang bố trí xung quanh nhà bạt để cách nhiệt. Chọn lựa sử dụng thêm dù che nắng vì ban tổ chức thấy được tính cơ động và tiện lợi của loại thiết bị này.

Thuê nhà bạt tổ chức Khởi công dự án mở rộng Nhà máy thủy điện Đa Nhim

Dự kiến sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, Dự án mở rộng Nhà máy thủy điện Đa Nhim sẽ cung cấp điện năng cho hệ thống điện quốc gia với sản lượng tăng thêm toàn nhà máy bình quân hàng năm khoảng 99 triệu kWh. Theo kế hoạch, dự án mở rộng nhà máy sẽ được hoàn thành và đưa vào vận hành thử nghiệm trong quý 1/2018 và vận hành thương mại trong quý 2/2018.