Khởi công dự án mới của Nhà máy nước Bắc Thăng Long

Ngày đăng: 04-11-2015, 7:05 pm

Sáng ngày 22.10, bầu trời trong xanh, mặt trời đang chiếu những ánh nắng dịu nhẹ xuống một khu vực của huyện Đông Anh, Hà Nội, từng đoàn khách nối đuôi nhau đi vào khu vực này.Đây chính là khu vực sẽ diễn ra lễ khởi công dự án bổ sung công suất nước thô cho Nhà máy nước Bắc Thăng Long. Nhưng khu vực này không hề bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời mà lại vô cùng mát mẻ vì đã có một gian nhà bạt đã được lắp dựng trước đó. Gian nhà bạt này là sản phẩm được một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, ,... cung cấp và hỗ trợ lắp dựng.

Nhà bạt tại Lễ khởi công dự án mới của Nhà máy nước Bắc Thăng Long

Không chỉ hỗ trợ lắp dựng gian nhà bạt này, đơn vị này cũng phụ trách luôn phần đón tiếp khách mời và thu dọn hiện trường sau khi lễ khởi công hoàn thành nhằm trả lại khu vực thông thoáng cho đơn vị thi công. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm của đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian đã tạo được một thiện cảm không hề nhỏ trong lòng chủ đầu tư và khách tham dự, điều này có thể dễ dàng nhận thấy qua sự hài lòng, những nụ cười hiện lên trên mặt của mọi người.

Cũng trong sự kiện lần này, BTC còn thể hiện rõ sẽ tiếp tục thuê nhà bạt  từ đơn vị này cho sự kiện khánh thành sau khi hoàn thành công trình trong thời gian tới. Được biết ngoài hoạt động cho thuê, công ty cung cấp thiết bị còn bán nhà bạt cho các công ty, doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu.

Nhà bạt tại Lễ khởi công dự án mới của Nhà máy nước Bắc Thăng Long

Dự án có tổng mức đầu tư xây dựng trên 150 tỷ đồng, sử dụng tối ưu các công trình hạ tầng kỹ thuật hiện có của hai doanh nghiệp phục vụ cho sự phát triển của Hà Nội. Dự án sẽ được thi công xây dựng và hoàn thành trong quý II/2016, đảm bảo bổ sung nguồn nước và cải thiện chất lượng dịch vụ cấp nước trong mùa hè năm 2016.