Khởi công Dự án Nhà máy Điện gió Trung Nam tại Ninh Thuận

Ngày đăng: 29-09-2016, 4:41 pm

Nhà bạt không gian là một trong những thiết bị được khách hàng tin tưởng mua sử dụng và thuê đứng hàng đầu của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Với kinh nghiệm sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che, ....gần 10 năm,chúng tôi đã xuất đi hàng ngàn mét vuông nhà bạt không gian đến các tỉnh thành trong khắp cả nước. Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các sự kiện mà thiết bị nha bat khong gian được sử dụng như Lễ khởi công dự án Nhà máy điện gió Trung Nam tại Ninh Thuận.

Nha bat khong gian-Lễ khởi công Nhà máy điện gió Trung Nam

Nha bat khong gian-Lễ khởi công dự án Nhà máy điện gió Trung Nam tại Ninh Thuận

Là một địa phương có vùng gió trải khá rộng, từ lâu, Ninh Thuận được đánh giá là địa phương có điều kiện thuận lợi để phát triển ngành năng lượng gió của nước ta. Sau một thời gian khảo sát và lập kế hoạch, sáng ngày 27.8, dự án nhà máy điện gió Trung Nam đã được khởi công. Được biết dự án được triển khai tại xã Bắc Phong và Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận với tổng kinh phí dự kiến gần 4000 tỉ đồng.

Nha bat khong gian-Lễ khởi công Nhà máy điện gió Trung Nam

Nha bat khong gian-Lễ khởi công dự án Nhà máy điện gió Trung Nam tại Ninh Thuận

Sau khi tìm được khu vực phù hợp để thực hiện lễ khởi công, ban tổ chức đã chọn một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... tại Ninh Thuận để làm đối tác hợp tác trong việc chuẩn bị cho lễ khởi công. Theo đó, công ty này sẽ phụ trách lắp dựng nhà bạt cho buổi lễ cũng như công ty sẽ là đơn vị cung cấp các hạng mục cần thiết cho lễ khởi công như: hộp cát, xẻng xúc cát, khăn nhung phủ, bàn ghế…. Với sự chuyên nghiệp của mình, sau khi đạt được thỏa thuận với ban tổ chức, công ty đã nhanh chóng bắt tay vào việc chuẩn bị cho sự kiện này, chính vì thế, buổi lễ đã diễn ra đúng thời gian dự kiến và thật thành công.

Nha bat khong gian-Lễ khởi công Nhà máy điện gió Trung Nam

Nha bat khong gian-Lễ khởi công dự án Nhà máy điện gió Trung Nam tại Ninh Thuận

Vào những tháng gió mùa, Ninh Thuận đạt tỉ lệ gió Nam và Đông Nam lên đến 98% với vận tốc trung bình gần 6-7 m/s ở độ cao 65 m, tạo điều kiện hoạt động thuận lợi cho các cột điện gió công suất từ 2-3,5 MW. Dự án có 45 turbine gió công suất 2 MW/chiếc đặt trên tháp đỡ turbine cao 95 m. Giai đoạn 1 của dự án dự kiến hoàn thành vào quý IV-2017 và sau khi đưa vào vận hành, nhà máy điện gió Trung Nam có nhiệm vụ chính là phát điện cung cấp cho hệ thống điện quốc gia.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Nhà máy điện gió Trung Nam tại Ninh Thuận đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=SjgvUmjZc70