Khởi công dự án Nhà máy U-LI

Ngày đăng: 10-08-2016, 10:31 am

Nhà bạt là thiết bị che mát tiện dụng thường được các công ty,đơn vị doanh nghiệp chọn làm thiết bị che mát và tạo không gian cho các sự kiện. Không như dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện, nhà bạt sử dụng số lượng các kết cấu sắt thép lớn, thời gian thi công lâu hơn và không gian rộng hơn chắc chắn hơn.Là một đơn vị đảm nhận từ khâu sản xuất cho ra thành phẩm và kinh doanh Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt , cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... luôn cập nhật những sự kiện có sử dụng thiết bị như Lễ khởi công dự án nhà máy U-LI.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án Nhà máy U-LI

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án nhà máy U-LI

Một doanh nghiệp Đài Loan vừa quyết định đầu tư xây dựng tại khu công nghiệp Sông Trà một nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô và thiết bị điện liên quan với tổng vốn đầu tư khoảng 30 triệu USD. Ngày 2.5, lễ khởi công dự án này đã được chủ đầu tư, Công ty TNHH U-LI (VN), thực hiện.

Một gian nhà bạt không gian với năm nhịp kéo dài đã được nhân viên của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... lắp dựng để chuẩn bị cho buổi lễ. Gian nhà bạt được lắp dựng khá rộng rãi đã đáp ứng được không gian cho khách tham dự lễ khởi công. Công ty cho thuê nhà bạt cũng đã chuẩn bị khá chu đáo cho buổi lễ với hoa chúc mừng, thảm đỏ, các thiết bị cho nghi thức khởi công. Bên cạnh đó, công ty cũng dùng hai quả bóng hơi để trang trí bên ngoài nhà bạt nên gian nhà trông khá bắt mắt.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án Nhà máy U-LI

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án nhà máy U-LI

Dự án được xây dựng bao gồm 13 nhà xưởng chính, 1 tòa nhà văn phòng, các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, trung tâm đào tạo, tập huấn, nhà ăn, nhà để xe và các hạng mục phụ trợ khác với hệ thống thiết bị, máy móc tự động hóa hiện đại. Dự án U-LI (VN) dự kiến triển khai trong vòng 12 tháng, với sự nỗ dựng của cán bộ, công nhân viên lành nghề của nhà thầu cơ điện NDT sẽ đưa dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng luôn luôn làm hài lòng các nhà đầu tư.

Cho thuê nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án Nhà máy U-LI

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án nhà máy U-LI

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án nhà máy U-LI đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://ndtjsc.vn/khoi-cong-du-an-nha-may-u-li-vn/