Khởi công dự án nhà ở xã hội Hàm Kiệm

Ngày đăng: 03-11-2015, 3:16 am

Nối tiếp thành công của các dự án nhà ở xã hội triển khai thời gian trước, sáng ngày 24.10, Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Quân đã thực hiện lễ khởi công dự án nhà ở xã hội tại Bình Thuận do chi nhánh tại đây thực hiện. Dự án được khởi công tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm I, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Nhà bạt trong Lễ Khởi công dự án nhà ở xã hội Hàm Kiệm

Vừa đến bên ngoài khu vực khu công nghiệp Hàm Kiệm, khách mời đã thấy những tờ phướn treo hai bên đường giới thiệu cho mọi người biết rõ sự kiện này. Đi vào phía bên trong một chút, là một cổng chào bằng hơi được dựng lên như để thông báo cho mọi người biết rõ khu vực sẽ diễn ra sự kiện này. Phía sau cổng chào là một gian nhà bạt được cung cấp bời một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, đây chính là khuôn viên chính sẽ tiến hành lễ khởi công lần này.

Dù là lễ khời công của một dự án lớn nhưng chủ đầu tư chỉ mời một số khách quan trọng và nhà đầu tư chính , cũng như chỉ thuê nhà bạt không quá lớn để tổ chức với mục đích thông báo là chính. Sau khi hoàn thành xong công trình, đơn vị tổ chức dự tính sẽ tổ chức lớn hơn bằng việc thue nha bat không gian từ các công ty chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian lớn và uy tín chính thức ra mắt khách hàng.

Nhà bạt trong Lễ Khởi công dự án nhà ở xã hội Hàm Kiệm

Được biết dự án nhà ở xã hội HQC Hàm Kiệm là khu nhà ở kiểu mẫu, đáp ứng nhu cầu chỗ ở thực tế cho công nhân, cán bộ, nhân viên làm việc tại Khu công nghiệp Hàm Kiệm I với số lượng 7.000 - 10.000 người. Dự án này nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ. Dự án được xây dựng với tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng, trên diện tích 13,54 ha. HQC Hàm Kiệm sẽ giải quyết chỗ ở cho công nhân, góp phần giảm bớt khó khăn cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Nhà bạt trong Lễ Khởi công dự án nhà ở xã hội Hàm Kiệm