Top

Khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh

Ngày đăng: 10-08-2015, 5:37 pm

Công ty Cổ phần tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây bởi các dự án nhà ở xã hội mà công ty này đang triển khai. Ngoài các dự án đang thự hiện tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông thì sáng ngày 1/8 vừa qua, Công ty Cổ phần tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân đã khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh. Dự án này do đơn vị thành viên của công ty là Hoàng Quân Mê Kông thực hiện.

Nhà bạt và Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh

Nhà bạt và Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh

Buổi lễ khởi công được tổ chức trên khuôn viên của khu đất sẽ tiến hành xây dựng dự án : KCN Bình Minh (Vĩnh Long) nên thu hút sự quan tâm rất lớn từ các đối tượng mà dự án này đang nhắm đến đó là những người dân gặp khó khăn về nhà ở tại thị xã Bình Minh, Vĩnh Long, Cần Thơ và các khu vực lân cận. Cung cấp trang thiết bị cho lễ khởi công là một đơn vị rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... Đơn vị này đã trang bị cho buổi lễ từ nhà bạt cho đến những trang thiết bị tốt nhất cũng như thực hiện tốt nhất những yêu cầu khắc khe của ban tổ chức về độ an toàn của các thiết bị, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như sự trang trọng cần thiết trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ.

Theo tìm hiểu thêm của đơn vị tổ chức, công ty cũng đã có sự cân nhắc chọn lựa giữa dù chenhà bạt  với mong muốn đem đến không gian tốt nhất cho buổi lễ, nhưng nhờ sự tư vấn nhiệt tình và những lợi ích thiết thực từ thiết bị mang lại mà công ty đã chọn thuê nhà bạt thay vì dù che ngoài trời cho sự kiện.

Nhà bạt và Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh

Nhà bạt và Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội HQC Bình Minh

Được biết, dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 39.138,6m2, tổng vốn đầu tư 610 tỷ đồng, bao gồm 4 cụm chung cư cao 7 tầng với 1.863 căn hộ được phân bố hài hòa với cảnh quan xung quanh Khu dân cư Bình Minh, đặc biệt là sông Hậu và sông Đông Thành, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối với không gian mở bên ngoài. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân, Hoàng Quân Mê Kông còn chú trọng phát triển các tiện ích nội khu như: nhà trẻ, phòng khám đa khoa, phòng tập thể dục, nhà thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng…


Bài viết liên quan