Top

Khởi công dự án nhà ở xã hội tại Nha Trang

Ngày đăng: 01-03-2017, 8:46 am

Nhà bạt không gian với thiết kế chắc chắn, rộng rãi, thoáng mát và sang trọng đã được chọn làm không gian tổ chức Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội tại khu đô thị mới Phước Long , thành phố Nha Trang. Sự kiện này đã được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... đã ghi nhận lại một số thông tin sau.

Nhà bạt không gian-Khởi công dự án nhà ở xã hội tại Nha Trang

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội tại khu đô thị mới Phước Long , thành phố Nha Trang

Nhằm thực hiện kế hoạch xây dựng 15.000 căn hộ nhà ở xã hội cho đến năm 2020, sáng ngày 18.2, Công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị Nha Trang đã triển khai xây dựng dự án nhà ở xã hội 01 tại Khu đô thị mới Phước Long, thành phố Nha Trang. Tại buổi lễ khởi công, chủ đầu tư đã cho biết dự án dự kiến sẽ cung cấp các căn hộ có diện tích từ 59-66m2.

Bên trong khu vực đã được quy hoạch xây dựng dự án, ban tổ chức đã hoàn tất các công tác chuẩn bị cho buổi lễ khởi công vào trước đó. Một cổng chào hình vuông với bản đồ xây dựng của dự án được dựng lên để người dân nắm được thông tin của dự án. Phía bên trong, một gian nha bat khong gian được dùng làm nơi thực hiện lễ khởi công. Bên cạnh đó là một gian nhà bạt ống tròn được dùng làm nơi đón khách của bộ phận lễ tân. Mọi việc đều được thực hiện rất nhịp nhàng do sự phối hợp ăn ý của các bộ phận trong khâu tổ chức.

Nhà bạt không gian-Khởi công dự án nhà ở xã hội tại Nha Trang

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội tại khu đô thị mới Phước Long , thành phố Nha Trang

Dự án được xây dựng trên diện tích 17.896m2, với tổ hợp 3 khối chung cư 10 tầng (bao gồm cả tầng tum kỹ thuật), tổng diện tích sàn xây dựng là 59.153 m2, quy mô 664 căn hộ. Công trình được thiết kế kiến trúc hiện đại, hài hòa với tổng thể cảnh quan chung quanh, gồm hệ thống sân đường, các khu đỗ xe ngoài trời, sân chơi, tiểu cảnh... kết nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn chỉnh của khu đô thị mới Phước Long.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội tại khu đô thị mới Phước Long , thành phố Nha Trang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://ktv.org.vn/tin-tong-hop/kinh-te/khoi-cong-du-an-nha-o-xa-hoi-01-khu-do-thi-moi-phuoc-long/

https://thanhnien.vn/ban-can-biet/hud-khoi-cong-du-an-nha-o-xa-hoi-tai-nha-trang-793181.html