Khởi công Dự án Saigon Silicon City Center tại TPHCM

Ngày đăng: 05-09-2016, 2:32 pm

Các công ty tổ chức sự kiện đã được dịp cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt cho ban tổ chức sự kiện Lễ khởi công dự án Saigon Silicon City Center tại TPHCM. Vốn là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che….công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã cập nhật một số thông tin về sự kiện này.

Lễ khởi công dự án Saigon Silicon Center được tổ chức vào sáng ngày 30/8 tại Khu công nghệ cao phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TPHCM do công ty cổ phần công viên Sài Gòn Silicon là chủ đầu tư.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công Dự án Saigon Silicon City Center tại TPHCM

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công dự án Saigon Silicon City Center tại TPHCM

Buổi lễ được tổ chức hoành tráng trong không gian nhà bạt lớn được cung cấp bởi một đơn vị chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue du che tại TPHCM.

Nhà bạt được sử dụng mái bạt cao cùng tông màu trắng vàng, ban tổ chức đã tạo nên một không gian rộng lớn cho buổi lễ khởi công ngoài trời với sự tham dự của các cấp lãnh đạo thành phố.Ngoài việc chuẩn bị kỹ càng cho buổi lễ, ban tổ chức còn sử dụng cả pháo bông, các màn trình diễn ca nhạc, cùng sự bố trí các hoạt động chào mừng các vị khách mời .

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì Dự án Saigon Silicon City Center là một trung tâm nghiên cứu và phát triển của Dự án Saigon Silicon City, được xây dựng trên một khu đất có diện tích hơn 11.000 mét vuông với tổng mức đầu tư hơn 480 tỷ đồng.

Cho thuê nhà bạt-Khởi công Dự án Saigon Silicon City Center tại TPHCM

Cho thuê nhà bạt-Lễ khởi công dự án Saigon Silicon City Center tại TPHCM

Mục đích của việc xây dựng dự án là nhằm nghiên cứu, phát triển công nghệ, kết nối cộng đồng công nghệ cao, công nghệ phụ trợ công nghệ cao của người VN ở nước ngoài, các tập đoàn quốc tế về hợp tác nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng chuyển giao công nghệ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Saigon Silicon City Center tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20160830/khoi-cong-xay-dung-thung-lung-silicon-tai-tphcm/1163296.html

http://truongsahoangsa.info/thung-lung-silicon-tp-hcm-hap-dan-nha-dau-tu.html