Khởi công dự án sinh thái đảo Vũ Yên tỉnh Hải Phòng

Ngày đăng: 14-07-2015, 6:51 pm

Sau hàng loạt các dự án đầu tư tại Hải Phòng trong thời gian qua, tập đoàn Vingroup một lần nữa thể hiện sự quan tâm của mình với mảnh đất này khi đầu tư một dự án lớn với trị giá 19 nghìn tỷ đồng, đó là dự án xây dựng khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Sáng ngày 12.7, dự án này đã được tập đoàn Vingroup thực hiện khởi công với sự tham gia của các cấp lãnh đạo trung ương, Hải Phòng, lãnh đạo tập đoàn Vingroup, giới đầu tư cũng như giới truyền thông….

Nhà bạt và Lễ khởi công dự án sinh thái đảo Vũ Yên tỉnh Hải Phòng

Để thể hiện sự chuyên nghiệp, ban tổ chức đã mời một công ty tổ chức sự kiện có uy tín chuẩn bị các khâu cần thiết trước buổi lễ, phụ trách đón tiếp và bố trí các vị trí cho khách mời cũng như phóng viên nhà báo….Chuẩn bị cho việc đón khách, Công ty này đã chọn nhà bạt từ dịch vụ  cho thuê nhà bạt , cho thue nha bat của công ty và phải mất vài ngày để lắp dựng gian nhà bạt này cho buổi lễ. Bên cạnh đó, nhằm tạo sự thoải mái cho những người tham gia, ngoài những chiếc quạt công nghiệp cỡ lớn, công ty còn dùng thêm quạt hơi nước để tạo không gian thoáng mát cho nhà bạt. Chính sự chuẩn bị chu đáo của công ty đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng cho mọi người.

Từ việc hoàn thành tốt công việc trong sự kiện lần này, công ty cũng muốn giới thiệu đến cho quý quan khách biết về sản phẩm và dịch vụ của công ty ngoài dịch vụ cho thue nha bat ra còn có cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thue nha bat khong gian luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.

Nhà bạt và Lễ khởi công dự án sinh thái đảo Vũ Yên tỉnh Hải Phòng

Theo chủ đầu tư cho biết, dự án được quy hoạch hoàn toàn theo mô hình đô thị du lịch sinh thái, gồm các hạng mục: Sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; các biệt thự sinh thái; khu vui chơi giải trí phức hợp, công viên sinh thái và hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo.