Khởi công dự án xã hội hóa bãi hàng đầu tiên của ngành đường sắt

Ngày đăng: 07-11-2015, 5:52 pm

Nhằm cải thiện kết cấu hạ tầng và để nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa của logistics đường sắt, sáng ngày 6.11 lễ khởi công công trình bãi hàng Ga Yên Viên đã được thực hiện. Dự án này do Tổng công ty Đường sắt VN giao cho Công ty cổ phần giao nhận và vận chuyển Indo Trần (ITL) làm chủ đầu tư.

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án xã hội hóa ngành đường sắt

Lễ khởi công được thực hiện tại khu vực dự định triển khai dự án thế nên ban tổ chức cũng muốn nhanh chóng trả lại mặt bằng cho đơn vị thi công sau khi lễ khởi công hoàn thành. Chính vì thế ban tổ chức đã lựa chọn nhà bạt làm trang thiết bị để thực hiện sự kiện này. Gian nhà bạt này là sản phẩm được cung cấp bởi một đơn vị rất có uy tín hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian...  Điểm nổi bật của việc thuê nhà bạt  để tổ chức buổi lễ vì đây là một loại thiết bị dễ lắp ráp, dễ tháo rời và không kém phần sang trọng nên sự lựa chọn này của ban tổ chức hoàn toàn phù hợp.

Nhà bạt trong Lễ khởi công dự án xã hội hóa ngành đường sắt

Trong thời hạn khai thác bãi hàng ga Yên Viên.chủ đầu tư được quyền thu phí nâng, hạ container và các dịch vụ giá trị gia tăng, nhằm thu hồi vốn đầu tư và có lợi nhuận. Mục tiêu của bãi hàng sau khi hoàn thành đầu tư là nhằm đáp ứng được năng lực xếp dỡ hàng hóa đạt 1,2 - 1,8 triệu tấn/năm, tương đương khoảng 120 – 150 container nặng và rỗng xếp dỡ trong một ngày.