Khởi công khu biệt thự cao cấp Lakeside Splendora

Ngày đăng: 19-06-2017, 8:22 am

Khi tham dự một sự kiện ngoài trời, khách mời luôn mong muốn có một không gian thoải mái thoáng mát, không phải chịu cái nắng gay gắt hay mưa tạt. Nha bat, nhà bạt không gian lại là thiết bị thích hợp cho yêu cầu này của khách mời, kinh nghiệm gần 10 năm san xuat nha bat với hàng ngàn lần tư vấn cho khách hàng từ bảng gia thue nha bat cho đến bao gia nha bat bán cho khách hàng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đều đề cao và lấy sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Ngay cả việc ban nha bat cho khách hàng từ gần đến xa, ưu và nhược điểm của thiết bị cũng được nêu đầy đủ củ thể cho khách song song với dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian. Bên cạnh đó nhằm mang đến một cái nhìn khách quan hơn về thị trường tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn ghi lại thông tin một số sự kiện đang diễn ra như Lễ khởi công khu biệt thự cao cấp Lakeside Splendora tại Hà Nội.

Nhà bạt không gian-Khởi công khu biệt thự cao cấp Lakeside Splendora

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công khu biệt thự cao cấp Lakeside Splendora

Lễ khởi công khu biệt thự cao cấp Lakeside Splendora thuộc dự án Khu đô thị Bắc An Khánh được tổ chức vào ngày 16/6/2017 tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Khách mời tham dự được chào đón trong không gian nhà bạt rộng khẩu độ lớn. Đây là một dự án lớn của chủ đầu tư nên nha bat khong gian là lựa chọn hàng đầu khi tổ chức lễ khởi công này. Nhờ dựng nha bat lớn lại bố trí chỗ ngồi hợp lý cùng thời gian tiến hành sự kiện ngắn đã làm cho khách mời cảm thấy khá thoải mái khi tham dự buổi lễ.

Nhà bạt không gian-Khởi công khu biệt thự cao cấp Lakeside Splendora

Nhà bạt không gian-Lễ khởi công khu biệt thự cao cấp Lakeside Splendora

Khu biệt thự cao cấp Lakeside Splendora được xây dựng trên diện tích 4,7ha, tổng vốn đầu tư khoảng 32,4 triệu USD. Dự kiện thời gian hoàn thành là tháng 11/2018. Khu biệt thự sẽ cung cấp không gian sống và làm việc cho khoảng 350 cư dân.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công khu biệt thự cao cấp Lakeside Splendora tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://www.baomoi.com/khoi-cong-xay-dung-biet-thu-cao-cap-lakeside-splendora/c/22551029.epi