Khởi công Khu công nghiệp kiểu mẫu FLC Hoàng Long

Ngày đăng: 30-09-2015, 4:20 am

Thanh Hóa là tỉnh hội tụ đủ các điều kiện để phát triển cả nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ, với lợi thế từ cảng biển nước sâu Nghi Sơn, cảng hàng không và hệ thống giao thông đường bộ, cùng với nguồn nhân lực dồi dào, tài nguyên thiên nhiên đất đai thuận lợi cho phát triển công nghiệp. Vì vậy dự án Khu công nghiệp kiểu mẫu FLC Hoàng Long được hình thành.

Nhà bạt tại Lễ khởi công Khu công nghiệp kiểu mẫu FLC Hoàng Long

Đây là một dự án trọng đểm và quan trọng của tỉnh Thanh Hóa nên ngay sau khi được Chính Phủ Thủ Tướng phê duyệt ban quản lý dụ án, đã gấp rút phân chia các công tác chuẩn bị. Vì số lượng thành phần khách mới khá đông, nên việc bố trí không gian, bố trí chỗ ngồi được xem xét kỹ . Qua nhiều sự tư vấn và tìm hiểu, ban quản lý đã quyết định sử dụng nhà bạt không gian của một công ty chuyên kinh doanh và cho thuê thiết bị ngoài trời. Công ty này khá chuyên nghiệp, sau khi được sự tin tưởng và xem xét địa thế công ty đã mang đến cho buổi lễ 2 gian nhà bạt di động với kích thước lớn, 2 bên hông nhà bạt được trang bị thêm những tấm chắn màu trắng nhằm giảm tối đa ánh nắng chiếu vào những vị trí khách mời. Ngoài ra, trên mỗi nhịp trụ những cánh quạt công suất lớn cũng được gắn để tăng thêm phần thông thoáng. Việc thuê nhà bạt này, đã đáp ứng được yêu cầu của ban tổ chức đưa ra bởi tính sang trọng và thoáng mát.

Kết thúc buổi lễ , BTC đã có đôi lời cảm ơn đến đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat , cho thue nha bat khong gian, cho thuê gian hàng hội chợ... tại Thanh Hóa đã hổ trợ BTC hoàn thành tốt công tác chuẩn bị và tổ chức.

Nhà bạt tại Lễ khởi công Khu công nghiệp kiểu mẫu FLC Hoàng Long

Ngay tại lễ khởi công, với sự uy tín lâu năm FLC đã ký thỏa thuận hợp tác với Hong Fu - tập đoàn lớn thứ hai thế giới về sản lượng gia công giày dép - về việc thuê mặt bằng đầu tư vào Khu công nghiệp FLC Hoàng Long.