Khởi công Khu công nghiệp Minh Hưng-Sikico

Ngày đăng: 23-09-2015, 7:29 pm

Nhằm thu hút đầu tư vào các ngành công nghiệp cho tình nhà, sáng ngày 21.9, tình Bình Phước đã khởi công xây dựng khu công nghiệp Minh Hưng – Sikico (Anzone) tại huyện Hớn Quả. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1800 tỉ đồng do công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hưng – Sikico làm chủ đầu tư.

Nhà bạt tại Lễ khởi công Khu công nghiệp Minh Hưng-Sikico

Khi các khách mời đến khu vực tổ chức lễ khởi công đã nhận thấy công tác tổ chức của chủ đầu tư thật sự rất chu đáo: một gian nhà bạt diện tích rộng rãi nổi bật trong ánh nắng ban mai. Bên trong nhà bạt được trang trí thật bắt mắt và sinh động với các gam màu trắng đỏ làm chủ đạo. Không chỉ thế, chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến sức khỏe của khách mời, khi thuê nhà bạt cũng được bố trí các quạt treo tường nhằm đem đến một không gian thoáng đãng và mát mẻ nhất. Bên cạnh đó, nhằm bày tỏ niềm vui cũng như mong muốn sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn đến với dự án, ban tổ chức cũng đã mời một đoàn múa rồng đến múa chào mừng trong buổi lễ này.

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị chính tạo không gian như nhà bạt, nhà bạt di động, bàn đại biểu, ghế nệm bọc nơ, sân khấu...., đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che, cho thue nha bat, cho thue nha bat không gian, cho thuê gian hàng hội chợ... còn lắp đặt sẵn không gian thực hiện nghi thức lễ khởi công bên ngoài nhà bạt vô cùng hoành tráng và ấn tượng.

Nhà bạt tại Lễ khởi công Khu công nghiệp Minh Hưng-Sikico

Được biết, KCN Minh Hưng – Sikico (Anzone) diện tích giai đoạn 1 là 495,8 ha. Theo kế hoạch, giai đoạn 2 của dự án từ năm 2020 đến 2025 sẽ mở rộng diện tích lên đến 1.500ha. Khu công nghiệp được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước, góp phần tạo thêm công ăn việc làm, cải thiện đời sống cho 40.000 người dân địa phương, đồng thời góp phần thúc đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế công nghiệp của tỉnh Bình Phước nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.