Khởi công Khu điều trị chất lượng cao BV đa khoa tỉnh Thái Bình

Ngày đăng: 13-02-2016, 7:29 am

Vào trung tuần tháng 1/2016 vừa qua, hoạt động cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Thái Bình trở nên sôi động khi một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này được chọn để cung ứng nhà bạt cho Lễ khởi công xây dựng Dự án khu điều trị chất lượng cao bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.

Nha bat và Khởi công Khu điều trị chất lượng cao BV đa khoa tỉnh Thái Bình

Với dự tham gia của các cấp lãnh đạo từ trung ương cho đến địa phương nên ban giám đốc bệnh viện không ngần ngại chọn thuê nhà bạt làm không gian tổ chức cho buổi lễ khởi công.

Một gian nhà bạt không gian lớn được thiết kế với hai tông màu trắng đỏ làm chủ đạo, sân khấu được lắp đặt hoành tráng với phông màn là bản vẽ sơ lược khi dự án hoàn thành và hàng chục lẳng hoa chúc mừng của các đơn vị khách mời đến với buổi lễ.

Nha bat và Khởi công Khu điều trị chất lượng cao BV đa khoa tỉnh Thái Bình

Được biết, Khu điều trị chất lượng cao bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình là dự án bệnh viện 12 tầng, xây dựng trên khu đất 9.227 mét vuông, tổng diện tích xây dựng là 48.000 mét vuông, tổng giá trị đầu tư là 1.298 tỷ đồng.

Dự kiến hoàn thành và chính thức hoạt động vào tháng 1/2018, cung cấp cho thị trường hơn 500 giường bệnh cao cấp, 30 phòng khám, khu điều trị trong ngày với trang thiết bị hiện đại đầy đủ các khoa phòng chuyên môn và một trung tâm xạ trị ung thư chất lượng cao.