Khởi công Khu đô thị kiểu mẫu TT Hùng Sơn và Chợ trung tâm Đại Từ

Ngày đăng: 13-01-2017, 10:51 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian là các thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đem đến cho khách hàng để tổ chức các sự kiện lớn, quan trọng ngoài trời. Một số sự kiện như lễ cưới, đám hỏi nhiều khách hàng cũng chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian của chúng tôi. Vốn xuất thân là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt nên chúng tôi bán nhà bạtcho thuê nhà bạt, cho thuê dù che với giá được xem là tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường xuyên ghi nhận lại các sự kiện có sử dụng các thiết bị này như Lễ khởi công Khu đô thị kiểu mãu số 1 thị trấn Hùng Sơn  và chợ trung tâm Đại Từ được miêu tả trong bài viết này. 

Nhà bạt-Khởi công Khu đô thị kiểu mẫu TT Hùng Sơn và Chợ TT Đại Từ

Nhà bạt-Lễ khởi công Khu đô thị kiểu mãu số 1 thị trấn Hùng Sơn  và chợ trung tâm Đại Từ

Nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng, trong thời gian vừa qua, tỉnh Thái Nguyên đã có nhiều dự án để xây dựng tỉnh nhà trở thành khu đô thị kiểu mới. Một trong những dự án được lãnh đạo tỉnh quan tâm và theo dõi là kế hoạch xây dựng Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn. Sau một thời gian xây dựng kế hoạch cũng như thiết kế, cuối cùng dự án cũng bắt đầu tiến hành xây dựng. Sáng ngày 22.12, tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lễ khởi công Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn kết hợp với việc khởi công xây dựng chợ Đại Từ.

Lễ khởi công được dự kiến thực hiện trong không gian khá rộng nên ban tổ chức đã chọn nhà bạt không gian để sử dụng. Do đó, ban tổ chức đã liên hệ với một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... và chọn thuê một gian nhà bạt khá rộng. Sau khi ban tổ chức thông báo cho công ty về thời gian, địa điểm, các yêu cầu cần thiết trong việc bố trí nhà bạt….. công ty này đã lắp dựng một gian nhà bạt với phần trang trí khá sang trọng. Khi đến xem xét công tác chuẩn bị của công ty cho thuê nhà bạt, ban tổ chức đã không giấu được sự hài lòng.

Nhà bạt-Khởi công Khu đô thị kiểu mẫu TT Hùng Sơn và Chợ TT Đại Từ

Nhà bạt-Lễ khởi công Khu đô thị kiểu mãu số 1 thị trấn Hùng Sơn  và chợ trung tâm Đại Từ

Cấu trúc dự án gồm biệt thự, liền kề đẳng cấp sang trọng, nhà phố thương mại… với tổng số 545 hộ. Ngoài ra, dự án cũng sở hữu các dịch vụ và tiện ích khác như: bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh, quảng trường, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà trẻ, trường mầm non quốc tế, chợ trung tâm…Dự án xây dựng Khu đô thị kiểu mẫu số 1 TT Hùng Sơn và Chợ trung tâm Đại Từ hoàn thành sẽ là bước đột phá cho sự phát triển mạnh mẽ công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa của huyện Đại Từ.

Nhà bạt-Khởi công Khu đô thị kiểu mẫu TT Hùng Sơn và Chợ TT Đại Từ

Nhà bạt-Lễ khởi công Khu đô thị kiểu mãu số 1 thị trấn Hùng Sơn  và chợ trung tâm Đại Từ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Khu đô thị kiểu mãu số 1 thị trấn Hùng Sơn  và chợ trung tâm Đại Từ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/thoi-su/thai-nguyen-gan-300-ty-dong-xay-dung-khu-do-thi-kieu-mau-tai-thi-tran-hung-son.html

http://www.thainguyen.gov.vn/wps/portal/!ut/p/c4/04_SB8K8xLLM9MSSzPy8xBz9CP0os3hnd0cPE3MfAwOLQDcDA09v89BQQ18jQwsTc_2CbEdFACGYo3Y!/?WCM_GLOBAL_CONTEXT=/wps/wcm/connect/web+content/sites/ttsk/ttsk_thdct/005c19004f6b9d17b549b5afc8f3e720&catId=undefined